Nhiệm vụ của Mercedes-Benz

corp

First Move The World

Nhiệm vụ của Mercedes-Benz

Ngành công nghiệp ô tô đang ở tại ranh giới của một sự thay đổi toàn diện. Xe chạy điện, số hóa, xe tự lái và mô hình chia sẻ xe đang thay đổi hoàn toàn định nghĩa về di chuyển của tương lai. Trong môi trường năng động và luôn biến chuyển này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải nhận thức được những điểm mạnh và vai trò của chúng ta trong thế giới. Đây là lý do tại Mercedes-Benz đã xác định một nhiệm vụ lớn lao cho tương lai.

"Tiên phong thay đổi Thế giới"

first move the world

"Tiên phong thay đổi Thế giới"

“Mục tiêu” là ý nghĩa sâu xa thúc đẩy mọi nỗ lực, và là đáp án cho những câu hỏi “Vì sao?”. “Tiên phong thay đổi Thế giới” chính là mục tiêu chúng tôi hướng đến mỗi khi phát triển một dòng sản phẩm mới của Mercedes-Benz. Đó cũng là điều mà Ola Källenius – Chủ tịch Mercedes-Benz Group AG & Tổng Giám đốc Mercedes-Benz đề cập đến trong buổi khai mạc Triễn lãm xe hơi Quốc tế tại Frankfurt năm 2019.

“Tiên phong thay đổi Thế giới” mang ý nghĩa theo đuổi hơn là chinh phục tức thì. Tinh thần tiên phong là nhánh DNA thiết yếu của Mercedes-Benz, mang yếu tố định hướng quan trọng trong kế hoạch kinh doanh để phát triển một Mercedes-Benz toàn diện và bền vững, cũng như là nền tảng cho những quyết định mang tính  chiến lược. Cụ thể, chiến lược Ambition 2039 đã được đề ra nhằm hướng tới mục tiêu chuyển đổi lâu dài sang mô hình sản xuất xanh với nguồn cung năng lượng từ CO2 trung tính. Không những vậy, Ambition 2039 còn là đại diện cho sự hợp tác và phát triển lâu dài về công nghệ lái xe tự động giữa Mercedes-Benz Group AG và Tập đoàn BMW.

"Tinh thần tiên phong là nhánh DNA thiết yếu của Mercedes-Benz."

first move the world

Nền tảng “Tiên phong thay đổi Thế giới” gồm 4 Nguyên tắc Mục tiêu. Kết hợp với nhau, chúng là những ưu điểm đích thực và không thể bị nhầm lẫn, thể hiện hình ảnh và giá trị độc quyền chỉ có ở các dòng xe của Mercedes-Benz.

Với tinh thần chủ động đương đầu trước những thử thách, chúng tôi chưa bao giờ hài lòng với những thành quả đã đạt được. Vị thế hiện tại của Mercedes-Benz luôn thúc đẩy chúng tôi phải nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa, tiếp tục trên hành trình đổi mới và kiến tạo tương lai, cho khách hàng, nhân viên, các đối tác, cổ đông và cho cả cộng đồng.

Bên cạnh một tinh thần không mệt mỏi cùng nguồn động lực hướng đến tương lai, chúng tôi cũng cam kết về sự chính trực. Một Ngôi sao được Xây dựng từ Lòng tin. Trong mọi hành động và góc độ tiếp cận, ngôi sao của Mercedes vẫn sẽ luôn đại diện cho Chất lượng, Sự an tâm và Lòng tin cậy. 

Mỗi cá nhân tại Mercedes-Benz đều mang một vai trò quan trọng. Chính ý thức cộng đồng mạnh mẽ đã gắn kết chúng tôi. Lịch sử không chỉ để lại một di sản quý giá, mà còn là nguồn động lực để chúng tôi gìn giữ và duy trì mỗi ngày. Và chúng tôi cùng nhau thực hiện chúng. Cùng nhau, chúng tôi có thể hiện thực hoá tất cả. Đó chính là Sức mạnh Tập thể.

 

Tất cả sự chú tâm và đam mê chúng tôi dành ra cho công việc không chỉ có thể nhìn thấy, mà còn có thể chạm được, dưới một diện mạo hoàn mỹ. Một Vẻ đẹp làm Lay động tất cả, minh chứng cho trải nghiệm thể thao và sang trọng của thương hiệu Mercedes-Benz, không chỉ chạm đến cảm quan, mà còn lay động cả cảm xúc.

first move the world