Tin tức và sự kiện.

Tổng quan những thông tin quan trọng nhất từ Mercedes-Benz.

Thông cáo báo chí


Mercedes-Benz C-Class nâng cấp ra mắt thị trường Việt Nam

Thông cáo báo chí


Mercedes-Benz C-Class nâng cấp ra mắt thị trường Việt Nam


Không ngừng bứt phá.

C-Class 2019

Không ngừng bứt phá.

TP.HCM – Ngày 22/2/2019, Mercedes-Benz đã chính thức giới thiệu mẫu xe C-Class nâng cấp (W205) tại thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi đột phá về công nghệ, động cơ, thiết kế nội ngoại thất. C-Class nâng cấp được kỳ vọng chinh phục nhiều nhóm khách hàng mới và trở thành chiếc xe đầu tiên trong đời của nhiều khách hàng Việt

Thông cáo


Chiến dịch triệu hồi sản phẩm Mercedes-Benz GLC 200, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC.

Thông cáo


Chiến dịch triệu hồi sản phẩm Mercedes-Benz GLC 200, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC.

Trong quá trình theo dõi chất lượng sản phẩm, Daimler AG nhận thấy rằng trên một số xe GLC 200, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC thuộc dòng xe GLC (số loại X253) có ngày sản xuất từ tháng 03 năm 2016 đến tháng 02 năm 2018, khóa gài trên dây đai an toàn ghế phía sau bên trái và bên phải có thể bị kéo rút vào khe rãnh giữa tấm ốp cột C và tấm ốp hông phía sau và không thể lấy ra được nếu không có sự trợ giúp. Nguyên nhân được xác định là do do lỗi thiết kế hình học của các bộ phận của các tấm ốp phía sau, sự cố này chỉ có thể xảy ra trong quá trình kéo / thả dây an toàn. Trong trường hợp trên thì dây an toàn sẽ không sẵn sàng để sử dụng ở ghế bị ảnh hưởng. Khi có xảy ra tai nạn có thể dẫn tới các chấn thương cho người ngồi trong xe nếu người ngồi không thắt dây an toàn.

Tin tức và sự kiện


Motor Show 2018

Tin tức và sự kiện


Motor Show 2018

Motorshow 2018

Nơi hiện thực hóa mong ước sở hữu xe sang
Từ ngày 25-28/10/2018, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 14 (VMS 2018) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với mong muốn hiện thực hóa mong ước sở hữu xe sang của nhiều khách hàng Việt, MBV trưng bày nhiều mẫu xe trong tầm với và đưa ra các chương trình ưu đãi thiết thực, các gói tài chính bao gồm cả hỗ trợ trả góp hàng tháng.

Tin tức


Chương trình kiểm tra chất lượng đầu vi sai cho GLC

Tin tức


Chương trình kiểm tra chất lượng đầu vi sai cho GLC

GLC owners
GLC owners

Thân chào Quý khách hàng đang sở hữu xe GLC,

Lời đầu tiên, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn dành cho thương hiệu Mercedes-Benz và đặc biệt là mẫu xe GLC. Chúng tôi rất mong các bạn sẽ tiếp đồng hành và gắn bó hơn nữa với sản phẩm của chúng tôi.
Trong những ngày qua, chúng tôi biết rằng Quý khách hàng đang quan tâm đến khả năng nước lọt vào cụm vi sai trước trên xe GLC sau khi đi qua khu vực ngập nước sâu. Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã ghi nhận được hiện tượng này. Chúng tôi hoàn toàn cảm thông với sự quan ngại của Quý khách. Chúng tôi đã lắng nghe nghiêm túc phản hồi của khách hàng, từ đó đưa ra một giải pháp kỹ thuật khuyến nghị cho trường hợp cụ thể này, dù đây không phải là một lỗi thiết kế sản phẩm.

Do đó, để an tâm hơn, MBV kính mời Quý khách hàng đang sử dụng xe GLC đến các xưởng dịch vụ ủy quyền gần nhất của MBV để kiểm tra chất lượng dầu vi sai và được tư vấn phù hợp bởi các chuyên viên có kinh nghiệm của Mercedes-Benz. Chúng tôi rất hân hạnh hỗ trợ kiểm tra miễn phí dầu vi sai cho toàn bộ khách hàng sử dụng xe GLC trong tháng 8/2018. Lưu ý, việc thay thế dầu vi sai không chính hãng có thể gây ra hư hại cho cụm vi sai. Hơn nữa, như một biện pháp đề phòng để hạn chế tối đa rủi ro thiệt hại, các xưởng dịch vụ chính hãng sẽ hỗ trợ Quý khách một giải pháp kỹ thuật khuyến nghị cho trường hợp cụ thể này, với van thông hơi nối dài bằng phụ tùng chính hãng ở một mức giá hợp lý. Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ các Đại lý chính hãng.

 

Một lần nữa, MBV khuyến cáo khách hàng về độ sâu mực nước tĩnh tối đa mà xe GLC có thể đi qua là 30 cm so với mặt đất (thông tin hướng dẫn tại trang số 367, Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt). Dù vị trí van thông hơi trên cụm vi sai xe GLC nằm cách mặt đất trên 40 cm và van thông hơi có nắp đậy kín đáo, việc tuân thủ độ sâu mực nước tối đa sẽ bảo đảm an toàn cho nhiều bộ phận khác của xe và tránh được rủi ro lớn nhất là thủy kích. Trong tình huống bất khả kháng, nếu bắt buộc phải đi qua những nơi ngập nước, ngay sau đó xe cần được đem vào các xưởng dịch vụ ủy quyền để kiểm tra bảo dưỡng nhằm giảm thiểu những hư hỏng có thể xảy ra. Việc thay dầu vi sai kịp thời có thể ngăn chặn việc hư hỏng cụm vi sai. Quý khách hàng lưu ý rằng những hư hỏng do việc lái xe vào vùng ngập nước nằm ngoài phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

Chúc các bạn lái xe an toàn và có những trải nghiệm thú vị cùng bạn đồng hành GLC.
Xin chân thành cảm ơn

Tin tức và sự kiện


Bàn giao 6 xe E-Class thế hệ mới (W213)

Tin tức và sự kiện


Bàn giao 6 xe E-Class thế hệ mới (W213)

hand over E-class

Tô điểm chuyến đi trên dải đất miền Trung
Đà Nẵng – Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng Đại lý ủy quyền An Du đã chính thức bàn giao 6 xe E-Class thế hệ mới thuộc các phiên bản
E 200 và E 250 cho Công Ty Cổ Phần ĐTXD & PTHT Nam Việt Á – chủ đầu tư khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng. Đội xe E-Class mới này sẽ tiếp tục gia nhập vào đội xe đưa đón cao cấp nhằm phục vụ du khách trong suốt thời gian tham quan và khám phá thành phố biển Đà Nẵng.

Tin tức và sự kiện


Mercedes-Benz bàn giao xe E 200 thế hệ mới (W213) cho khách sạn JW Marriott Hanoi

Tin tức và sự kiện


Mercedes-Benz bàn giao xe E 200 thế hệ mới (W213) cho khách sạn JW Marriott Hanoi

JW2018

E-Class tiếp tục đồng hành cùng khách sạn hàng đầu Việt Nam
Hà Nội – Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng Đại lý ủy quyền An Du đã chính thức bàn giao 1 xe E 200 thế hệ mới cho khách sạn JW Marriott Hanoi. Xe E 200 mới này sẽ tiếp tục gia nhập vào đội xe đưa đón cao cấp nhằm phục vụ du khách trong suốt thời gian lưu trú tại đây.