Mercedes-Benz Việt Nam ứng phó với COVID-19

Cập nhật hoạt động hệ thống Mercedes-Benz

stayhome
Hãy tạm đứng lại để cùng nhau vượt lên
Xem lại

Cập nhật hoạt động hệ thống Mercedes-Benz

Ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của Mercedes-Benz Việt Nam là sức khỏe và an toàn của khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân viên, và cộng đồng. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng vì sự ủng hộ và gắn bó, nhất là trong giai đoạn đầy thử thách này. 

Trong tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, quý khách hàng vui lòng xem website hoặc trực tiếp liên hệ các đại lí và trung tâm dịch vụ ủy quyền để cập nhật lịch hoạt động. Chúng tôi vẫn sẽ duy trì các dịch vụ hỗ trợ sau:

  • Dịch vụ 24h
  • Đường dây nóng tư vấn kĩ thuật

4/5/2020


Tiếp tục tiếp sức cộng đồng trong mùa dịch

4/5/2020


Tiếp tục tiếp sức cộng đồng trong mùa dịch

CSR

Bên cạnh những suất ăn được trao đến các mái ấm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục quyên góp để hỗ trợ chính quyền địa phương trong việc phòng ngừa và hạn chế sự lây lan của COVID-19. Về cá nhân, nhiều nhân viên Mercedes-Benz Việt Nam đã tình nguyện trích một ngày lương để ủng hộ chiến dịch. Về phía công ty, Mercedes-Benz Việt Nam đã hỗ trợ thêm một số tiền bằng với tổng số tiền quyên góp được từ toàn thể nhân viên. Tổng số tiền quyên góp đạt hơn 1,1 tỷ đồng.

Vào ngày 04/05/2020, ông Brad Kelly, Tổng Giám đốc công ty TNHH Mercedes-Benz Vietnam đã đại diện trao tặng cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam - Thành Phố Hồ Chí Minh, đơn vị có trách nhiệm nhận và điều phối những khoản đóng góp liên quan đến phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.

10/4/2020


San sẻ yêu thương trong mùa dịch COVID-19

10/4/2020


San sẻ yêu thương trong mùa dịch COVID-19

CSR
csr
csr

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Mercedes-Benz Việt Nam đã có những hành động thiết thực nhằm giúp đỡ người dân có đời sống bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

Từ ngày 10/4/2020 đến 30/4/2020, gần 23.000 suất ăn sẽ được Mercedes-Benz Việt Nam giao đến các cơ sở thiện nguyện 10 mái ấm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các suất ăn này sẽ được dùng để hỗ trợ các cá nhân là người già và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, với hạn chế về nguồn lực trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19.