GLA

Chiếc GLA.

Chiếc xe Offroad thể thao nhất trong cùng hạng xe.

Khám phá những con đường mới, cách xa những tuyến đường cố định và leo lên các địa hình không biết trước: Khi đề cập tới sự tò mò và sự ham thích mạo hiểm, thì chiếc GLA thực sự là một chiếc Offroad. Mặt khác, các đường nét thiết kế năng động càng làm nổi bật thêm khả năng dẫn động về trước nhanh như chiếc coupé thể thao. Điều đó làm cho chiếc GLA trở thành một chiếc xe Crossover thực thụ. Thành phố là địa hình tự nhiên của nó. Từ đó nó bắt đầu mọi cuộc phiêu lưu mà bạn thực hiện. Chào mừng đến với thế giới GLA.

GLC

Xe GLC.

Sự kết nối thông minh của chức năng và linh hoạt.

Chiếc GLC là một người đồng hành bền bỉ và xuất sắc trong mọi tình huống của cuộc sống – và cũng luôn toát lên vẻ bề ngoài thể thao. Không gian rộng rãi là điểm quyết định, công nghệ Mercedes-Benz Intelligent Drive đảm bảo an toàn ở cấp độ cao nhất. Dù là cùng với gia đình trên một chuyến du lịch dài hay với bạn bè trên một hành trình khám phá lớn – bạn có sự tự do tuyệt vời trong chiếc GLC. Bạn hãy khám phá một trong những chiếc SUV tiên tiến nhất trong phân khúc.

GLE

Xe GLE.

Sức mạnh đa năng.

Với gầm xe thủy lực tân tiến được cung cấp theo yêu cầu và hệ thống MBUX tối tân (Mercedes-Benz User Experience), GLE đã để lại một ấn tượng mới cho chiếc SUV. Thông minh hơn, quan tâm hơn và chu đáo hơn bao giờ hết.

GLS

Xe GLS.

Tự tin không giới hạn.

Với thời gian, với thành công, với kinh nghiệm, những mục tiêu không trở nên ít đi. Chỉ có con đường trở nên đẹp hơn. Thật đặc biệt ở bên trong chiếc GLS, chiếc SUV của dòng S–Class. Yên tĩnh và êm dịu? Bạn chưa trải nghiệm cảm giác đó. Sức mạnh? Đủ cho bất cứ lúc nào. Giới hạn? Không có giới hạn chúng tôi đã biết. Sự tiện nghi, không gian, các lựa chọn thiết bị – không còn câu hỏi nào cả, chiếc GLS như được làm ra cho những chuyến đi dài và thoải mái vậy. Và dù không trên những con đường thì bạn cũng sẽ cảm thấy bên trong chiếc GLS như là ở nhà vậy.