Chiếc xe địa hình cổ điển: chiếc G-Class làm nhiệm vụ tiên phong từ hơn 40 năm nay.

G-Class.

Mạnh hơn thời gian.

Một thời gian dài trước đây các kỹ sư ở Graz đã phát triển một DNA hoàn toàn mới. DNA của xe địa hình – mang tính biểu tượng, mạnh mẽ và gần như không thể phá hủy. Họ thiết kế các bộ phận có chức năng không thay đổi đến ngày nay để đáp ứng mục đích của bạn. Các thành phần tạo nên đặc trưng riêng qua nhiều thế hệ. Nhưng bất cứ ai tin rằng G-Class chỉ phù hợp đi trên đường địa hình, thì người đó đã nhầm. Ngay cả trên đường phố ta cũng nhanh chóng thấy rằng xe Offroad không hề thỏa hiệp. Trên đường phố, động lực học và sự tiện nghi cho xe địa hình đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới và mang lại cảm giác lái phấn khích ở những phạm vi mà những tay lái G-Class trên đường địa hình này từ lâu đã trở nên quen thuộc.

Giá bán lẻ đề xuất

Hình ảnh xe Mercedes-Benz GLA mới từ góc nhìn phía trước.

GLA SUV

Thành phố. Đất nước. Thành phố.

Xe GLA mới được trang bị tất cả những gì giúp chuyến đi của bạn dễ chịu hơn. Nội thất xe là sự kết hợp của không gian ấn tượng, chất thể thao và các vật liệu cao cấp nhất. Nhờ đó, chiếc xe SUV nhỏ gọn mới có nhiều chức năng hơn bao giờ hết và luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Giá bán lẻ đề xuất

GLB

GLB SUV

Hôm nay bạn muốn đến đâu?

Với 7 chỗ ngồi rộng rãi, gói thiết kế AMG line cùng nhiều tính năng thời thượng, GLB là một chiếc xe gia đình hạng sang toàn diện và cá tính, đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại tại Việt Nam.

Giá bán lẻ đề xuất

GLC

GLC SUV

Mạnh mẽ đa tài.

Người đồng hành bền bỉ và mạnh mẽ trong mọi tình huống, với ngoại hình đầy thể thao. Không gian rộng rãi với công nghệ Mercedes-Benz Intelligent Drive đảm bảo an toàn, thoải mái, và tiện nghi cao nhất. Dù bạn đi du lịch cùng gia đình hay bạn bè, dù trong thành thị hay trên địa hình gồ ghề, bạn luôn có cảm giác lái tuyệt vời trong chiếc GLC mới. Hãy khám phá một trong những chiếc SUV tiên tiến nhất trong phân khúc.

Giá bán lẻ đề xuất:

GLE

GLE

Sức mạnh đa năng

Với gầm xe thủy lực tân tiến được cung cấp theo yêu cầu và hệ thống MBUX tối tân (Mercedes-Benz User Experience), GLE đã để lại một ấn tượng mới cho chiếc SUV. Thông minh hơn, quan tâm hơn và chu đáo hơn bao giờ hết.

Giá bán lẻ đề xuất:

GLS

GLS mới

Tự tin không giới hạn

Sau những thành công, qua nhiều kinh nghiệm, những mục tiêu đối với bạn không ít đi, mà chỉ là con đường đạt được mục tiêu đó thuận lợi hơn. Trên con đường đó có sự đồng hành của GLS, chiếc SUV của dòng S–Class. Dù bạn muốn yên tĩnh và thư giãn, hay một chuyến phiêu lưu hào hứng, GLS sẽ luôn đáp ứng được điều bạn cần.

Giá bán lẻ đề xuất

Lưu ý: hình ảnh mang tính chất minh họa. Một vài chi tiết trong cấu hình sản phẩm thực tế có thể khác biệt so với hình.