Xe A-Class Saloon mới.

Xe A-Class đầu tiên trong thiết kế 3-Box-Design.

Từ khi còn nhỏ, chúng tôi đã vẽ những chiếc xe theo thiết kế 3-Box-Design. Với chiếc A-Class Saloon mới, chúng tôi bắt đầu mơ ước về nó một lần nữa. Hình bóng rất năng động nhưng vẫn thanh lịch vượt thời gian. Dòng xe A-Class Saloon mới với MBUX (Mercedes-Benz User Experience) và thiết kế 3-Box-Design thể thao.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT

Dòng xe A-Class mới.

Hey Mercedes.

Bạn biết điều này không? Bạn gặp một người và có cảm giác rằng, bạn đã biết người đó từ rất lâu rồi vậy. Điều tương tự như vậy sẽ xảy ra với chiếc A-Class mới. Bạn mới chỉ đồng hành trên đường cùng nó một vài ngày và nó đã nhận biết phong cách riêng của bạn, tâm trạng của bạn, những gì bạn thích nhất và những gì không thích. Gần giỏi hơn cả chính bản thân bạn. Dòng xe A-Class mới và bạn đột nhiên cũng sẽ trở thành một trong số đó. Để bạn có thể luôn luôn là chính bạn.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT

Chiếc C-Class Saloon mới.

Mẫu xe Saloon cổ điển, được miêu tả đầy cảm hứng.

Không phải là việc tốt hơn những người khác. Mà là việc trở nên tốt hơn so với chính bản thân mình. Điều đó mới có ý nghĩa. Trong thể thao cũng như trên đường phố. Mẫu xe C-Class nổi tiếng với những tỷ lệ hoàn hảo, sự thoải mái, chất lượng và sự lôi cuốn: vượt qua chính mình mỗi ngày với từng chuyến đi.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT

Chiếc E-Class Saloon.

Biểu tượng cho sự tiện nghi và an toàn khi lái xe.

Chiếc E-Class Saloon là kết quả thuyết phục của triết lý thiết kế mới của Mercedes-Benz. Nó mang phong cách hiện đại và tính thể thao hoàn thiện chưa từng có trong phân khúc hạng sang. Công nghệ Mercedes-Benz Intelligent Drive hỗ trợ người lái một cách đáng kể và mang tới một sự tiện nghi và độ an toàn độc đáo đối với một chiếc Saloon - và nhờ đó mang đặc trưng của một chiếc E-Class.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT

Xe S-Class Saloon.

Sự tiện nghi mới cho các doanh nhân.

S-Class Saloon chính là hiện thân cho tính hiệu quả và tiện nghi. Nó mang tới sự thoải mái về thể chất cũng như tinh thần của những người ngồi trên xe. Với những hệ thống tiện nghi giúp bạn hồi phục hoặc thư giãn như mong muốn. Và các hệ thống hỗ trợ đảm bảo cho sự an toàn kiểu mẫu cũng như giảm áp lực cho người lái hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT

Chiếc Mercedes Maybach S-Class Saloon.

Đỉnh cao của siêu xe hạng sang.

Chiếc Mercedes Maybach S-Class Saloon hợp nhất vẻ lịch lãm cổ điển với sự sang trọng bậc nhất. Diện mạo ấn tượng của nó nhấn mạnh tiền đề này từ mọi góc nhìn. Không gian bên trong mang tới cho bạn cảm giác rộng rãi và một kiến trúc vừa như một không gian làm việc đa chức năng, vừa như một salon dành riêng cho bạn vậy. Với mọi sự tiện nghi mà bạn có thể tưởng tượng ra dành cho một hành khách hạng nhất. Người lái nó sẽ được hỗ trợ một cách tuyệt vời bởi những hệ thống hỗ trợ hiện đại nhất.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT