c-class

C-Class Sedan

Mẫu xe sedan cổ điển, được thể hiện với thiết kế đầy cảm hứng.

Mẫu xe C-Class nổi tiếng với những tỷ lệ hoàn hảo, sự thoải mái, chất lượng và sự lôi cuốn: vượt qua chính mình mỗi ngày với từng chuyến đi.

1.399.000.000₫

E 180 hoàn toàn mới.

E-Class Sedan

Khẳng định sự ưu tú

Chiếc E-Class sedan là hiện thân của triết lý thiết kế của Mercedes-Benz: phong cách hiện đại và tính thể thao hoàn thiện chưa từng có trong phân khúc hạng sang. Công nghệ Mercedes-Benz Intelligent Drive hỗ trợ người lái đáng kể và mang tới một sự tiện nghi và độ an toàn vượt trội.

2.050.000.000₫

s-class

S-Class Sedan

Sự tiện nghi vượt bậc cho những người đi đầu

S-Class sedan chính là hiện thân cho tính hiệu quả và tiện nghi. Nó mang tới sự thoải mái về thể chất cũng như tinh thần của những người ngồi trên xe. Với những hệ thống tiện nghi giúp bạn hồi phục hoặc thư giãn như mong muốn. Và các hệ thống hỗ trợ đảm bảo cho sự an toàn kiểu mẫu cũng như giảm áp lực cho người lái hiệu quả hơn bao giờ hết.

 4.299.000.000 ₫

maybach

Mercedes Maybach S-Class Sedan

Đỉnh cao của xe hạng sang.

Chiếc Mercedes Maybach S-Class Sedan hợp nhất vẻ lịch lãm cổ điển với sự sang trọng bậc nhất. Diện mạo ấn tượng của nó nhấn mạnh tiền đề này từ mọi góc nhìn. Không gian bên trong mang tới cho bạn cảm giác rộng rãi và một kiến trúc vừa như một không gian làm việc đa chức năng, vừa như một salon dành riêng cho bạn vậy. Với mọi sự tiện nghi mà bạn có thể tưởng tượng ra dành cho một hành khách hạng nhất. Người lái nó sẽ được hỗ trợ một cách tuyệt vời bởi những hệ thống hỗ trợ hiện đại nhất.

Từ 7,469,000,000 ₫

a-class

AMG A-Class Sedan mới.

Xe A-Class đầu tiên trong thiết kế 3-Box-Design.

Chiếc AMG A-Class Sedan mới, kết hợp sự năng động và thanh lịch, với giao diện MBUX thế hệ mới (Mercedes-Benz User Experience) và thiết kế đầy thể thao.

2.249.000.000₫