Xe Mercedes-Benz V-Class mới.

Make your Move.

V-Class mới

V-Class mới

Thoải mái tận hưởng từng giây phút.

Trải nghiệm để cảm nhận phong cách sống mạnh mẽ.

Thoải mái tận hưởng từng giây phút.

Trải nghiệm để cảm nhận phong cách sống mạnh mẽ.

Bản mẫu xe


Bản mẫu xe

Với Mercedes-Benz V-Class, các gia đình sẽ thư giãn hơn khi đi trên đường, những người phiêu lưu có thể trải nghiệm mọi giây phút mạnh mẽ hơn và hành khách có thể tới đích đến một cách thoải mái và đầy phong cách hơn bao giờ hết.

Bản mẫu xe


Bản mẫu xe

Với Mercedes-Benz V-Class, các gia đình sẽ thư giãn hơn khi đi trên đường, những người phiêu lưu có thể trải nghiệm mọi giây phút mạnh mẽ hơn và hành khách có thể tới đích đến một cách thoải mái và đầy phong cách hơn bao giờ hết.

Chúng tôi rất tiếc nhưng thiết bị của bạn không hỗ trợ chức năng này.

Chúng tôi rất tiếc nhưng thiết bị của bạn không hỗ trợ chức năng này.

Vui lòng thử xoay thiết bị để kích hoạt chế độ xem ngang. Hoặc sử dụng thiết bị có độ phân giải cao hơn.

Chất đầy thêm cuộc sống.

Nơi nào có cuộc sống: nơi đó có Mercedes-Benz V-Class – và có tất cả.
Hình ảnh mô tả một chuyến dã ngoại gia đình của một ông bố và ba đứa trẻ.
Đóng
Quảng cáo về Mercedes-Benz V-Class chất đầy cuộc sống: Hãy trải nghiệm cuối tuần sôi động của một gia đình.
Das gewünschte Video ist momentan leider nicht verfügbar. Bitte versuchen Sie es später noch einmal.
Xem lại
Cho tất cả những người có kế hoạch lớn.
Mercedes-Benz V-Class mang lại cho bạn đủ không gian để hỗ trợ bạn trong mọi tình huống của cuộc sống. Dù bạn phải tìm chỗ cho một đội bóng đá nữ can đảm cùng trang thiết bị của họ, lên kế hoạch cho một tour xe đạp hay một chuyến trượt tuyết cùng gia đình, với Mercedes-Benz V-Class bạn sẽ được trang bị hoàn hảo cho mọi tình huống – và biến cuộc sống của bạn thành trải nghiệm.
Hình ảnh xe Mercedes-Benz V-Class với cửa sổ sau mở đang chở hành lý của mẹ và con gái.

Đưa các gia đình đến đích một cách thuận tiện.

Trong Mercedes-Benz V-Class bạn có thể đi trên đường một cách an toàn, tiện nghi và độc quyền.
Hình ảnh nhìn ngang cận cảnh Mercedes-Benz V-Class chở ba trẻ em trên ghế sau và người mẹ đang lái xe.
Đóng
Niềm vui thuần túy.
Con đường dẫn đến đích mơ ước của bạn là chiếc V-Class. Cho dù lên núi hay xuống biển với V-Class, người ngồi trên xe và trang thiết bị có thể được vận chuyển một cách an toàn và thuận tiện tới bất cứ nơi nào. Đóng bộ đầy đủ để tham gia cuộc đua kế tiếp? Đơn giản vô cùng. V-Class cũng sẽ được yêu thích như xe chở đội bóng. Trong kỳ nghỉ của gia đình cùng lũ trẻ với đồ chơi và thú nhồi bông? Trong chiếc V-Class, bọn trẻ sẽ tìm thấy một nơi thoải mái để vui chơi. Thiết kế không gian biến đổi đảm bảo tối đa 8 chỗ ngồi – và không gian phụ cho hành lý.
Hình ảnh mô tả thiết kế không gian của xe Mercedes-Benz V-Class từ bên trên với chỗ ngồi dành cho 8 người.
Khúc cua năng động của Mercedes-Benz V-Class trong dòng trang thiết bị AVANTGARDE với gói thể thao ngoại thất AVANTGARDE.

Thời gian quý báu cùng với gia đình: chiếc V-Class với hai cửa kéo.

Viễn cảnh tốt nhất cùng với sự an toàn.

Mercedes-Benz V-Class. Đó là những gì bạn có thể tin cậy.
Hình ảnh mô tả một vận động viên lướt ván đang đi trên bờ biển với ván lướt sóng kẹp dưới tay.
Đóng
Niềm vui lớn hơn, độ an toàn cao hơn.
Trên những quãng đường mới đầy thách thức cho kỳ nghỉ tiếp theo. Trên các tuyến đường lộng gió ra biển. Hay trở về nhà sau các hoạt động đầy hào hứng – có nhiều lý do tại sao V-Class lại là người bạn đồng hành đúng nghĩa cho gia đình. Với nhiều hệ thống hỗ trợ, V-Class có thể hỗ trợ bạn trong nhiều tình huống khác nhau. Ví dụ, hệ thống hỗ trợ gió tạt ngang tiêu chuẩn hỗ trợ tránh cho xe bị lệch làn đường khi có gió tạt ngang mạnh. Vì với tất cả các cuộc phiêu lưu mà bạn lập kế hoạch, bạn muốn gia đình mình luôn được chăm sóc tốt.
Hình ảnh cận cảnh bảng điều khiển trên táp-lô của Mercedes-Benz V-Class và hệ thống hỗ trợ gió tạt ngang đã kích hoạt.
An toàn hơn.
Bạn sẽ có cảm giác an toàn nhất trong xe Mercedes-Benz V-Class. Không cần cân nhắc gì nữa, một thiết kế an toàn tích hợp với nhiều hệ thống hỗ trợ sẽ trợ giúp bạn tốt nhất trong khi lái xe. Điểm nổi bật trong số đó là gói trợ lái: một sự kết hợp thông minh của bốn hệ thống hỗ trợ và hệ thống an toàn có thể giảm thiểu áp lực cho người lái và đảm bảo an toàn hơn.
Hình ảnh cận cảnh bảng điều khiển trên táp-lô của Mercedes-Benz V-Class với hệ thống trợ lái và hệ thống an toàn đã kích hoạt.

Mang bạn đến gần mục tiêu hơn.

Mercedes-Benz V-Class. Quy mô lớn trong kinh doanh.
Hình ảnh cận cảnh một người phụ nữ đang điều khiển xe và một người đàn ông trên ghế trước cạnh người lái trong xe Mercedes-Benz V-Class.
Đóng
Một thành công thích đáng.
Không chỉ phù hợp với các sự kiện buổi tối: V-Class gây ấn tượng với âm thanh nổi tuyệt vời nhất. Hệ thống loa và hệ thống bộ khuếch đại phối hợp hoàn hảo với nhau của Burmester® Hệ thống âm thanh nổi Burmester® được trang bị dưới dạng tùy chọn dành cho dòng V-Class và V-Class AVANTGARDE hoặc dưới dạng tiêu chuẩn cho V-Class EXCLUSIVE. có hiệu suất tối đa với 15 loa công suất cực đại. Để bị quyến rũ bởi âm thanh này, bạn không cần phải là thành viên của dàn nhạc giao hưởng. Và để đảm bảo sự giao tiếp trong phạm vi Mercedes-Benz V-Class không dừng lại trước âm thanh hào hứng, các cuộc nói chuyện của người lái và hành khách ghế trước sẽ được truyền bằng micro tích hợp từ phía trước ra phía sau – rõ tiếng và được khuếch đại giọng nói.
Hình ảnh cận cảnh hệ thống âm thanh nổi Burmester® trong xe Mercedes-Benz V-Class.
Cho tất cả những người bận bịu công việc.
Những người có nghề đặc biệt thường coi điều này rất hấp dẫn. Bạn biết: Thành công không phụ thuộc vào thời gian. Là thành viên của đoàn hát múa cổ điển, bạn phải diễn tập cả ngày, nhưng ngay cả sau khi mặt trời lặn bạn vẫn vui vẻ. Đặc biệt là khi bạn ngồi trong chiếc Mercedes-Benz V-Class. Ở đây, nội thất đầy phong cách được trang bị tất cả những gì khiến buổi tối trở nên đặc biệt: nữ danh ca nổi tiếng hay nhạc công ngôi sao với nhạc cụ của mình.

Luôn xuất hiện thật tuyệt vời.

Sẽ thật hữu ích cho sự nghiệp thành công của bạn, nếu bạn có người bạn đồng hành đáng tin cậy. Đặc biệt là khi người bạn đồng hành có được khả năng di chuyển đặc biệt như V-Class.
Hình ảnh một người phụ nữ bước ra khỏi cửa kéo của chiếc Mercedes-Benz V-Class trong ánh đèn đêm ảo diệu.
Đóng
Ảnh chụp buổi tối đầy không khí của chiếc Mercedes-Benz V-Class có cửa kéo đang mở.

Chào mời: Mercedes-Benz V-Class có 2 cửa kéo.

Nếu sự tiện nghi và trang nhã có hệ thống.
Tiện nghi như cách bạn cùng với Mercedes-Benz V-Class đạt được mục tiêu của mình, chức năng chất và dỡ đồ đều tinh tế: Cửa sổ hậu mở riêng biệt cho phép mở và đóng bằng cơ – không phụ thuộc vào cửa sau.
Hình ảnh xe Mercedes-Benz V-Class có cửa sổ sau mở.

Tiến lên đầy phong cách, đến nơi an toàn.

Mercedes-Benz V-Class. Một tuyên ngôn về thị hiếu tuyệt vời.
Hiệu ứng ấn tượng của Mercedes-Benz V-Class trong dòng trang thiết bị EXCLUSIVE.
Đóng
Nội thất của xe Mercedes-Benz V-Class trong dòng trang thiết bị EXCLUSIVE làm toát ra giá trị của một phòng chờ VIP.

Biến nội thất trở thành phòng đợi VIP. Dòng trang thiết bị EXCLUSIVE.

Tính độc quyền xuyên suốt.
Nếu bạn gặp thuận lợi trong công việc, bạn cũng muốn có một nội thất phù hợp. Mercedes-Benz V-Class trong dòng trang thiết bị EXCLUSIVE sẽ đáp ứng tốt yêu cầu này: Nó thể hiện chủ đề sang trọng theo một cách thú vị. Các chi tiết trang trí bằng nhôm chà nhẵn là những điểm nổi bật đặc biệt. Và cửa sổ trời trượt toàn cảnh cũng đảm bảo một lợi ích gia tăng quan trọng: Những ấn tượng của không gian xung quanh có thể tác động lên người ngồi trên xe – và có tác dụng như một nguồn cảm hứng. Một trong những ví dụ hấp dẫn nhất – với tất cả hiệu ứng đổ bóng và màu sắc – là bầu trời buổi tối.
Hình ảnh mặt trước và mặt bên của Mercedes-Benz V-Class từ phối cảnh mắt chim.

Tìm kiếm phiêu lưu.

Mercedes-Benz V-Class. Và con đường sống động.
Khúc cua năng động của chiếc Mercedes-Benz V-Class với mui xe đa năng và giá xe đạp phía sau đang chở đồ – trên nẻo đường phiêu lưu mới.
Đóng
Hình ảnh chiếc xe Mercedes-Benz V-Class có giá xe đạp phía sau chở tối đa 4 xe đạp cho mỗi chuyến phiêu lưu mới.

Dành cho những cuộc phiêu lưu trên 2 bánh xe: Giá xe đạp phía sau chở tối đa 4 xe đạp.

Hộp dành cho tất cả mọi trường hợp.
Nếu ai đó thực hiện cuộc hành trình, người đó sẽ có chuyện để kể – và có đồ cần để vận chuyển. Sẽ không có vấn đề gì với mui xe đa năng Mercedes-Benz 400: Nó có thể tích tối đa 400 lít – và có thể mang đến 75 kg hành lý. Với mui xe đa năng này, mọi từ ngữ đều mang ý nghĩa chân thật nhất. Hữu ích: Hộp được gắn dễ dàng và chắc chắn trên đường ray trên nóc xe, vốn được cố định đơn giản trên mui xe của Mercedes-Benz V-Class. Vì vậy, mui xe đa năng là một đồ vật hoàn hảo ở mọi góc cạnh. Và được tạo cho cuộc phiêu lưu tiếp theo.
Hình ảnh chiếc Mercedes-Benz V-Class với mui xe đa năng có thể thích tối đa 400 lít cho cuộc phiêu lưu tiếp theo.
Luôn trên đường.
Câu chuyện về một cuộc sống lưu động bắt đầu khi bước chân vào Mercedes-Benz V-Class. Và cũng có thể kéo dài cho đến sau khi mặt trời lặn. Chịu trách nhiệm cho điều này là yếu tố trải nghiệm và tiện ích của V-Class có được nhờ kích thước, khả năng chuyển đổi và chức năng của nó: Từ thiết bị chạy cho đến xe đạp đua đều tìm thấy không gian riêng ở đây – không chỉ truyền cảm hứng thành công cho các vận động viên ba môn phối hợp. Mà còn giúp bạn luôn được thư giãn, an toàn trên đường và tận hưởng những trải nghiệm mới. Bởi vì phía sau đoạn cua tiếp theo sẽ là một cuộc phiêu lưu mới.

Luôn đạt được mục tiêu mới.

Mercedes-Benz V-Class. Khi cuộc sống trở thành trải nghiệm.
Hình ảnh xe Mercedes-Benz V-Class trên bờ biển và hai người phụ nữ muốn chở những chiếc xe đạp đua của họ.
Đóng
Đến nơi một cách thư giãn.
Hệ thống đa phương tiện COMAND trực tuyến Hệ thống COMAND trực tuyến được trang bị dưới dạng tùy chọn dành cho dòng V-Class và V-Class AVANTGARDE. Đây là trang thiết bị tiêu chuẩn dành cho V-Class EXCLUSIVE. Để có thể sử dụng tất cả các chức năng của hệ thống COMAND trực tuyến, cần có điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh có Bluetooth® với tùy chọn dữ liệu. hỗ trợ người lái đến đích an toàn và thư giãn. Hệ thống định vị và dẫn đường nhanh cho phép dẫn đường linh hoạt – trong thời gian thực có lưu ý các thông tin giao thông hiện tại. Hệ thống COMAND trực tuyến hiển thị các dữ liệu này qua bản đồ 3D tô-pô. Các công cụ giải trí và liên lạc COMAND trực tuyến sau đây đảm bảo thêm cảm giác dễ chịu: Trình duyệt Internet, Central Media Display, ổ cứng 80 GB tích hợp và ổ đĩa DVD gần như khiến bạn quên rằng mình đang đi trên đường – mà đang ở trong phòng khách của gia đình.
Hình ảnh chụp cận cảnh hệ thống đa phương tiện COMAND trực tuyến có hệ thống định vị và dẫn đường nhanh.
Đặc biệt có giá trị trong các điều kiện đường đi khó khăn.
Với cơ cấu dẫn động hai cầu cố định 4MATIC[1], xe V-Class có thể vượt qua các điều kiện đường đi khó khăn tốt hơn. Nhờ lực kéo cực tốt mà nó có thể tăng động lực học của xe và cải thiện hành vi lái. Sự phân bố lực lên cầu trước và cầu sau được thực hiện theo tỷ lệ 45 : 55. Trên nền đường trơn trượt, các bánh xe với lực kéo không đủ có thể được hãm lại nhờ hệ thống kiểm soát lực kéo điện tử 4ETS. Đồng thời mô-men xoắn dẫn động được truyền đến các bánh xe có lực kéo tốt. Vì chiều cao xe không thay đổi nhờ cơ cấu dẫn động hai cầu, mà cũng có thể sử dụng xe V-Class với các ga-ra tiêu chuẩn 4MATIC, nhà để xe, ga-ra sâu và các hệ thống rửa xe.
Hình ảnh chi tiết dòng chữ 4MATIC trên xe Mercedes-Benz V-Class.
[1] Được cung cấp theo yêu cầu với các tùy chọn gồm V 200 d 4MATIC, V 220 d 4MATIC và V 250 d 4MATIC, chỉ khi kết hợp với hộp số tự động 7G-TRONIC PLUS. V 200 d 4MATIC với hộp số tự động 7G-TRONIC PLUS. Mức tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố/ngoài thành phố/kết hợp cả hai: 8,6/6,9/7,5 l/100 km; phát thải CO2 kết hợp: 199 g/km; Mức hiệu suất: C.V 220 d 4MATIC có hộp số tự động 7G-TRONIC PLUS. Mức tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố/ngoài thành phố/kết hợp cả hai: 8,6/6,9/7,5 l/100 km; phát thải CO2 kết hợp: 199 g/km; Mức hiệu suất: C.V 250 d 4MATIC có hộp số tự động 7G-TRONIC PLUS. Mức tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố/ngoài thành phố/kết hợp cả hai: 9,0/6,7/7,5 l/100 km; phát thải CO2 kết hợp: 199 g/km; mức hiệu suất: C. [*] Thông tin chi tiết về mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng phát thải CO₂ chính thức của xe ô tô chở người mới có thể được tìm thấy trong „Sách hướng dẫn về mức tiêu thụ nhiên liệu, phát thải CO₂ và mức tiêu thụ điện“ của xe ô tô chở người mới, có sẵn miễn phí tại tất cả các điểm bán hàng và tại DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH (www.dat.de).
Hình ảnh mặt cắt của Mercedes-Benz V-Class mô tả loại có 2 ghế đơn và một xe đạp được chất lên khoang sau nhìn từ bên trên.

Cũng dành cho người đi cùng kèm theo xe đạp: cơ cấu ghế ngồi có thể điều chỉnh.

Người chiến thắng trong số đó.

Mercedes-Benz V-Class. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên ấn tượng.
Hình ảnh 2 phụ nữ mạnh mẽ đang luyện tập với chiếc xe đạp và chiếc Mercedes-Benz V-Class ở trước bãi biển.
Đóng
Sebastian Kienle và Anja Beranek trên chiếc xe đạp của họ đang đua tranh với chiếc Mercedes-Benz V-Class và Sebastian Kienle đến một trạm dừng trong video.
Das gewünschte Video ist momentan leider nicht verfügbar. Bitte versuchen Sie es später noch einmal.
Xem lại
Thách thức là một động cơ tốt.
Đối với những phụ nữ mạnh mẽ IRON MAN như Anja Beranek và Kaisa Lehtonen: Nhiệm càng khó khăn hơn, thì trải nghiệm càng mãnh liệt hơn. Dừng xe không phải là lựa chọn cho họ. Mercedes-Benz V-Class phù hợp hoàn hảo với phương châm này. Nó hỗ trợ những người phụ nữ mạnh mẽ đạt được các mục tiêu mới và vượt qua các giới hạn – như một người bạn trung thành trong các giai đoạn tập luyện và trong các cuộc thi. Như vậy, những người phụ nữ mạnh mẽ có thể là một đội thành công. Và hãy thể hiện phong cách sống ba môn phối hợp của họ khi đi trên đường.
Hình ảnh Anja Beranek và Kaisa Lehtonen ở trong xe Mercedes-Benz V-Class.

V 220 d có hộp số tự động 7G-TRONIC PLUS. Mức tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố/ngoài thành phố/kết hợp cả hai: 7,3/6,4/6,8 l/100 km; phát thải CO2 kết hợp: 179 g/km; Mức hiệu suất: B. [1][*]

V 250 d có hộp số tự động 7G-TRONIC PLUS. Mức tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố/ngoài thành phố/kết hợp cả hai: 7,1/6,6/6,8 l/100 km; phát thải CO2 kết hợp: 179 g/km; Mức hiệu suất: B. [1][*]

Điểm nổi bật


Điểm nổi bật.

Hãy trải nghiệm khả năng chuyển đổi của V-Class.

Một thiết kế nội thất linh hoạt biến chiếc Mercedes-Benz V-Class trở thành một chiếc MPV tiện nghi với vô số tùy chọn. Nội thất được thiết kế rộng rãi là đặc trưng về công thái học, chức năng và thiết kế.

Điểm nổi bật


Điểm nổi bật.

Hãy trải nghiệm khả năng chuyển đổi của V-Class.

Một thiết kế nội thất linh hoạt biến chiếc Mercedes-Benz V-Class trở thành một chiếc MPV tiện nghi với vô số tùy chọn. Nội thất được thiết kế rộng rãi là đặc trưng về công thái học, chức năng và thiết kế.

Hình ảnh bảng điều khiển hấp dẫn về hình ảnh, xúc giác và công thái học trên xe Mercedes-Benz V-Class.
Hình ảnh bảng điều khiển hấp dẫn về hình ảnh, xúc giác và công thái học trên xe Mercedes-Benz V-Class

Không gian dễ chịu.

Một trải nghiệm cho mọi giác quan – trực quan, xúc giác và công thái học. Các chi tiết độc quyền như màn hiển thị media với bề mặt kính chất lượng cao càng làm tăng thêm giá trị.

Hình ảnh bảng điều khiển độc quyền trên xe Mercedes-Benz V-Class với thiết kế hình dáng hoàn hảo nhờ lựa chọn vật liệu hạng nhất.

Bảng điều khiển trên xe Stretch Limo.

Nội thất có một bảng điều khiển trên xe với thiết kế hình dáng hoàn hảo và vật liệu hạng nhất. Cửa sổ trời trượt toàn cảnh sẽ chăm sóc bạn với nhiều ánh sáng và không khí hơn.

Hình ảnh xe Mercedes-Benz V-Class có cửa kéo và cửa phía người lái đang mở.

Không gian dành cho sự linh hoạt.

Hữu ích trong các điều kiện giao thông chật hẹp: Cửa kéo ở phía bên trái của xe cung cấp thêm cửa để chất dỡ đồ hoặc Lên và xuống xe.

Hình ảnh xe Mercedes-Benz V-Class màu xanh cavansite có cửa sổ sau mở riêng biệt.

Khoang hàng.

Mercedes-Benz V-Class đảm bảo một thiết kế nội thất thông minh và nhiều ý tưởng cho việc chất dỡ đồ đơn giản, ví dụ cửa sổ sau cần mở riêng.

Tiện nghi


Tiện nghi.

Công nghệ cao cho mọi giác quan.

Tiện nghi


Tiện nghi.

Công nghệ cao cho mọi giác quan.

Hình ảnh cận cảnh giá đỡ máy tính bảng PC trong xe Mercedes-Benz V-Class.

Băng ghế sau trở thành nhà nghỉ.

Trang bị sẵn Hệ thống giải trí và Tiện nghi.

Hình ảnh cận cảnh loa của hệ thống âm thanh nổi Burmester® trong xe Mercedes-Benz V-Class.

Phòng hòa nhạc trên đường đi.

Hệ thống âm thanh nổi Burmester®.

Gói đậu xe với camera 360° hỗ trợ toàn diện cho người lái của xe Mercedes-Benz V-Class khi tìm chỗ đỗ xe, khi đỗ xe và điều khiển xe.

Có được một cái nhìn tổng quan mới.

Gói đậu xe có camera 360°.

Hình ảnh chi tiết của cụm điều khiển cửa dành cho điều hòa nhiệt độ ghế của người lái, hành khách ghế trước và hành khách khoang ghế sau.

Vùng tiện nghi lưu động của bạn.

Điều hòa nhiệt độ ghế cho tất cả hành khách.

Mercedes-Benz Intelligent Drive


Mercedes-Benz Intelligent Drive.

Các hệ thống thông minh để đảm bảo an toàn hơn, tiện nghi và khả năng kết nối.

Một người bạn đồng hành mà bạn tin tưởng. Với hệ thống hỗ trợ và an toàn V-Class hỗ trợ bạn trong nhiều tình huống lái và giúp bạn đến đích một cách an toàn hơn, dễ chịu hơn và tự chủ hơn.

Mercedes-Benz Intelligent Drive


Mercedes-Benz Intelligent Drive.

Các hệ thống thông minh để đảm bảo an toàn hơn, tiện nghi và khả năng kết nối.

Một người bạn đồng hành mà bạn tin tưởng. Với hệ thống hỗ trợ và an toàn V-Class hỗ trợ bạn trong nhiều tình huống lái và giúp bạn đến đích một cách an toàn hơn, dễ chịu hơn và tự chủ hơn.

LED Intelligent Light System.

LED Intelligent Light SystemLED Intelligent Light System được trang bị dưới dạng tùy chọn dành cho dòng V-Class hoặc dưới dạng tiêu chuẩn cho V-Class AVANTGARDE và V-Class EXCLUSIVE. sẽ điều chỉnh việc chiếu sáng theo điều kiện ánh sáng, điều kiện đường xá và thời tiết. Hệ thống làm tăng tính an toàn và giảm áp lực cho người lái xe.

Đèn pha thích ứng có thể được điều chỉnh tự động với tình huống lái. Hệ thống hỗ trợ đèn pha giúp xe đi ngược chiều không bị lóa. Hệ thống đèn điều chỉnh theo góc lái sẽ xoay đèn pha theo hướng cua và cải thiện khả năng chiếu sáng trên đường.

Công nghệ thông minh 1/2


Mercedes-Benz Tinh hoa công nghệ – Công nghệ trong từng chi tiết.

Tiện nghi cao và độ an toàn lý tưởng.

Công nghệ thông minh 1/2


Mercedes-Benz Tinh hoa công nghệ – Công nghệ trong từng chi tiết.

Tiện nghi cao và độ an toàn lý tưởng.

Dù đang giờ cao điểm hay những chuyến xe đêm dài hoặc những đoạn đường xa lạ, chiếc V-Class mới sẽ giảm bớt căng thẳng cho bạn kể cả trong những tình huống gay cấn. Một thiết kế ẩn sau đó giúp bạn lái Mercedes-Benz thật an toàn và độc đáo: Mercedes-Benz Tinh hoa công nghệ. Bởi vì thời gian bạn dành để lái xe chính là thời gian riêng của bạn. Thời gian để thư giãn. Thời gian để nạp năng lượng. Trước hết bạn sẽ tới được đích đến một cách an toàn, nhưng cũng luôn thư giãn.

ATTENTION ASSIST có thể phát hiện các dấu hiệu mệt mỏi thường thấy và cảnh báo người lái của xe Mercedes-Benz V-Class.

Hệ thống cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST

Gói đậu xe với camera lùi hỗ trợ người lái của xe Mercedes-Benz V-Class khi tìm chỗ đỗ xe cũng như khi điều khiển xe.

Gói đậu xe có camera lùi

Gói đậu xe với camera 360° hỗ trợ toàn diện cho người lái của xe Mercedes-Benz V-Class khi tìm chỗ đỗ xe cũng như khi đỗ xe và điều khiển xe.

Gói đậu xe có camera 360°

Mercedes-Benz V-Class có LED Intelligent Light System sẽ điều chỉnh việc chiếu sáng với điều kiện ánh sáng, điều kiện đường xá và thời tiết.

LED Intelligent Light System

Hình ảnh và phim


Hình ảnh và phim của xe Mercedes-Benz V-Class.

Hình ảnh và phim


Hình ảnh và phim của xe Mercedes-Benz V-Class.

Mặt bên của Mercedes-Benz V-Class AVANTGARDE với cửa kéo bên phải và cửa kéo thứ hai bên trái.
Mercedes-Benz V-Class trong một chuyến dã ngoại nơi vùng núi của gia đình.
Cận cảnh xe Mercedes-Benz V-Class trên đường đồng quê vào một ngày nắng.
Mercedes-Benz V-Class mạ bạc sáng chói với hiệu ứng ban đêm có cửa kéo mở bên trái.
Bảng điều khiển thể thao của xe Mercedes-Benz V-Class. AMG Line có cụm đồng hồ với màn hiển thị màu và các chi tiết trang trí bằng các-bon.
Dòng EXCLUSIVE trên xe Mercedes-Benz V-Class có chi tiết trang trí bằng nhôm chà nhẵn và tay lái đa chức năng bọc da Nappa.
Dòng EXCLUSIVE trên xe Mercedes-Benz V-Class có lớp sơn metallic và cửa sổ trời trượt toàn cảnh.
Dòng AVANTGARDE trên xe Mercedes-Benz V-Class có hệ thống đèn trang trí nội thất và chi tiết trang trí bằng gỗ mun.
Dòng AVANTGARDE trên xe Mercedes-Benz V-Class đã thể hiện chất thể thao độc quyền với AMG Line.
Xe Mercedes-Benz V-Class với AMG Line có ngoại thất đậm chất thể thao độc quyền.
Ảnh chụp bên trong của xe Mercedes-Benz V-Class. Cửa kéo đã mở và các ghế sau thoải mái mời bạn đi cùng.