Phụ kiện chính hãng Mercedes-Benz cho xe GLK-Class (X204)

Gương phụ bên trong xe, màu đen

Mã sản phẩm: A204 810 2817

Mở rộng tầm nhìn ở phía sau để tăng độ an toàn: gương phụ bên trong xe sẽ giúp người lái mở rộng tầm nhìn ở phía sau xe mà không phải quay đầu khi đang lái xe, đặc biệt hữu ích khi trên xe có trẻ em hoặc chuyên chở những vật dụng dễ vỡ. Gương phụ bên trong xe không ảnh hưởng đến gương có sẵn trong xe. Sản phẩm dễ lắp đặt vào gương có sẵn. Được làm từ loại kính không vỡ chất lượng cao.

Lưu ý:

  • Sản phẩm độc lập, gắn vào gương có sẵn trong xe. Cho phép người lái quan sát hành khách/vật dụng ở hàng ghế sau.

Khay để tách nằm ở hộp trung tâm, màu đen

Nệm lưng, màu than

Mã sản phẩm: A000 970 0690

Bạn có cảm thấy thoải mái khi ngồi trên xe không? Nệm lưng chắc chắn, chất lượng cao sẽ hỗ trợ lưng của bạn trong những chuyến đi. Tấm hỗ trợ ở hai bên sẽ giúp nệm lưng được cố định vào vị trí, và một thiết bị bơm để điều chỉnh lượng không khí bơm vào nệm lưng tùy theo yêu cầu. Nệm lưng có thể gắn vào ghế một cách nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ lưng của bạn, đặc biệt trong những chuyến đi dài.

Lưu ý:

  • Nệm lưng có thể điều chỉnh được lượng không khí bơm vào phù hợp với từng người, hỗ trợ lưng trong những chuyến đi.

Giỏ đựng đồ

Mã sản phẩm:
A000 899 1961 (sọc ca rô “Daimler”, màu than/xám)

Cách đơn giản để giữ những vật dụng nhỏ của trẻ em trong xe được ngăn nắp. Giỏ đựng đồ đa năng là cách l‎ý tưởng để đựng những đồ chơi của trẻ em như sách, máy chơi game, viết.. Giỏ có các ngăn đóng và mở giúp giữ những vật dụng cần thiết luôn ở trong tầm tay. Được gắn vào nệm đầu của ghế xe. Giỏ đựng đồ có thể giặt ở nhiệt độ 30°C. Giỏ còn có tác dụng bảo vệ mặt sau của ghế trước không bị dính dấu chân và dơ bẩn.
Giữ những vật dụng nhỏ của trẻ em trong xe được ngăn nắp.

Lưu ý:

  • Giỏ có các ngăn nhỏ để chứa đồ. Giỏ được gắn vào nệm đầu của ghế xe một cách đơn giản. Chất lượng: cùng chất lượng với tấm phủ ghế. Đáp ứng đầy đủ các quy định về an toàn cho trẻ em.

Móc treo áo bằng crôm/màu đen gắn vào nệm đầu phía trước

Mã sản phẩm: A000 814 0132

Giá treo áo rất chắc chắn, giữ cho quần áo không bị nếp gấp. Bạn đang định tham gia một cuộc họp, một buổi tiệc, hay một buổi họp mặt gia đình? Giá treo áo sẽ giúp bạn giữ thẳng quần áo trong suốt chuyến đi, giúp bạn và những hành khách đi cùng luôn có những trang phục thẳng nếp và lịch sự. Giá treo áo được thiết kế cong ở hai đầu để bảo vệ quần áo, gắn vào phía sau của tựa đầu và có thể tháo ra rất đơn giản. Lưu ‎ý: để an toàn, phải tháo giá treo áo khi có người ngồi ở hàng ghế sau.
Xuất hiện rất phong cách, khoác vào bộ trang phục thẳng nếp và sẵn sàng cho những cuộc hẹn.

Lưu ý:

  • Có thể gắn vào tựa đầu. Giá treo áo phải được tháo ra khi có người ngồi ở hàng ghế sau. Đi kèm với bảng hướng dẫn lắp đặt bằng hình ảnh. Không dùng cho xe có hệ thống giải trí dành cho ghế sau, Mã 864.
  • Vui lòng kiểm tra với Tư vấn Dịch vụ của bạn.

Hộp giữ lạnh xách tay

Mã sản phẩm: A000 820 4206

Bất cứ khi nào bạng cần mang theo đồ uống lạnh khi đi picnic hay phải đem theo đồ ăn cho trẻ em, hộp giữ lạnh đa chức năng có thể giữ lạnh hoặc giữ ấm theo ‎ bạn muốn, là phụ kiện lý tưởng khi bạn đi ra ngoài. Nhờ vào lớp cách nhiệt hiệu quả cao, hộp có thể giữ lạnh ở nhiệt độ đến -2° C. Sử dụng phù hợp với tất cả các dòng xe Mercedes-Benz và có dung tích lên đến 24 lít. Hộp giữ lạnh xách tay được đựng trong
một hộp chắc chắn có lớp vải bọc bên ngoài, có khóa kéo và những ngăn mở. Lớp lót bằng nhựa chắc chắn bên trong rất dễ lau chùi. Dây đeo có thể sử dụng để cố định hộp giữ lạnh trên xe trong khi di chuyển. Hộp giữ lạnh được nạp điện thông qua thiết bị bật lửa trên xe hay dùng ổ cắm điện 12 V. Đi kèm với bộ biến áp ổ cắm 220 V. Để an toàn, chúng tôi khuyến cáo nên đặt hộp giữ lạnh trong khoang hành lý.
Kích thước: 44 x 35 x 28 cm (cao x rộng x sâu).

Lưu ý:

  • Có thể giữ lạnh ở nhiệt độ thấp hơn bên ngoài 20°C, thấp nhất là -2°C. Dung tích: 24 lít. Phù hợp với ổ cắm điện 12V. Để an toàn, nên cố định hộp giữ lạnh bằng dây đeo có sẵn và đặt trong khoang hành lý.

Túi giữ lạnh, màu đen

Mã sản phẩm: B6 681 8725

Túi giữ lạnh 12 lít có thể giữ lạnh lên đến -2° C. Bạn có thể đựng đồ uống, snack hoặc thuốc men, hệ thống cách nhiệt siêu dày sẽ bảo vệ những vật dụng bên trong túi tránh nóng và ánh sáng. Túi giữ lạnh có kích thước nhỏ gọn có thể xách tay và đặt ở chổ để chân, trong khoang hành lý hoặc phía sau của ghế trước. Túi giữ lạnh đi kèm với dây đeo để dễ dàng di chuyển. Tấm lót bằng nhựa bên trong rất dễ lau chùi, có thể chứa được chai 2 lít đặt đứng. Túi giữ lạnh được nạp điện thông qua thiết bị bật lửa trên xe hoặc ổ điện 12V. Đi kèm với bộ biến áp ổ cắm 220V.

Lưu ý:

  • Có thể giữ lạnh ở nhiệt độ thấp hơn bên ngoài 20°C, thấp nhất là -2°C. Dung tích: 12 lít.Có thể nạp điện qua ổ cắm 12V bên trong xe và trong khoang hành lý. Lắp ở chỗ để chân của ghế hành khách trước, phía sau của ghế trước hoặc trong khoang hành lý. Thiết bị hỗ trợ ổ cắm 12V ở khoang hành lý, mã số B6 681 8723. Ổ cắm 12V ở khoang hành lý cung cấp dòng điện liên tục, nghĩa là nguồn điện chỉ hoạt động khi xe đã khởi động.

Bộ biến áp, màu đen

Giỏ đựng rác, màu đen

Mã sản phẩm: A000 840 0674

Giỏ đựng rác: giúp bên trong xe luôn sạch sẽ. Giỏ đựng rác đặc biệt phù hợp trong những chuyến đi. Kín đáo và tiện lợi, có thể đựng các vật nhỏ như khăn giấy, vỏ kẹo…Túi lót bên trong có thể tháo rời khi rác đầy. Giỏ đựng rác có thể kẹp vào hốc để chân hành khách phía trước hoặc vào mép xếp của túi ở phía sau ghế. Kiểu dáng đẹp, phù hợp với nội thất của xe.
Cách đơn giản để bạn giữ bên trong xe luôn sạch sẽ.

Lưu ý:

  • Giỏ đựng rác đặc biệt hữu ích khi bạn cần vứt rác nhanh, trực tiếp khi đang di chuyển trên xe. Túi lót bên trong có thể tháo rời và thay thế. Kẹp vào lưới hốc để chân hành khách phía trước hoặc vào mép xếp của túi ở phía sau ghế. Khách hàng có thể tự lắp đặt một cách đơn giản.