Mercedes-Benz Việt Nam ứng phó với COVID-19

Cập nhật hoạt động hệ thống Mercedes-Benz

stayhome
Hãy tạm đứng lại để cùng nhau vượt lên
Xem lại

Cập nhật hoạt động hệ thống Mercedes-Benz

Ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của Mercedes-Benz Việt Nam là sức khỏe và an toàn của khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân viên, và cộng đồng. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng vì sự ủng hộ và gắn bó, nhất là trong giai đoạn đầy thử thách này. 

Trong tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, quý khách hàng vui lòng xem website hoặc trực tiếp liên hệ các đại lí và trung tâm dịch vụ ủy quyền để cập nhật lịch hoạt động. Chúng tôi vẫn sẽ duy trì các dịch vụ hỗ trợ sau:

  • Dịch vụ 24h
  • Đường dây nóng tư vấn kĩ thuật

4/5/2020


 

4/5/2020


 

Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục tiếp sức cộng đồng

CSR

Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục tiếp sức cộng đồng

Bên cạnh những suất ăn được trao đến các mái ấm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục quyên góp để hỗ trợ chính quyền địa phương trong việc phòng ngừa và hạn chế sự lây lan của bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Về mặt cá nhân, nhiều nhân viên tại Mercedes-Benz Việt Nam đã tình nguyện trích một ngày lương để ủng hộ chiến dịch. Về phía công ty, Mercedes-Benz Việt Nam đã hỗ trợ thêm một số tiền bằng với tổng số tiền quyên góp được từ toàn thể nhân viên. Tổng số tiền quyên góp đạt hơn 1,1 tỷ đồng. Vào ngày 04/05/2020, ông Brad Kelly, Tổng Giám đốc công ty TNHH Mercedes-Benz Vietnam đã đại diện trao tặng cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam – Thành Phố Hồ Chí Minh (UBMTTQVN TPHCM) là đơn vị có trách nhiệm nhận và điều phối những khoản đóng góp liên quan đến phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.

10/4/2020


 

10/4/2020


 

San sẻ yêu thương trong mùa dịch COVID-19

CSR
csr
csr

San sẻ yêu thương trong mùa dịch COVID-19

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Mercedes-Benz Việt Nam đã có những hành động thiết thực nhằm giúp đỡ người dân có đời sống bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

Từ ngày 10/4/2020 đến 30/4/2020, gần 23.000 suất ăn sẽ được Mercedes-Benz Việt Nam giao đến các cơ sở thiện nguyện 10 mái ấm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các suất ăn này sẽ được dùng để hỗ trợ các cá nhân là người già và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, với hạn chế về nguồn lực trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19.

Các điểm tiếp nhận hỗ trợ từ Mercedes-Benz Việt Nam bao gồm Làng trẻ em SOS (quận Gò Vấp), Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác (quận 2), Mái ấm Tre Xanh (quận 1), Mái ấm Ga Sài Gòn (quận 3), Tổ ấm Ánh Sáng (quận 3), Mái ấm Hướng Dương (quận 6), Cơ sở bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ mồ côi Long Hoa (quận 7), Tịnh xá Ngọc Quang (quận 8), Chùa Lâm Quang (quận 8), và Mái ấm Thiên Ân (quận Tân Phú). Tất cả các suất ăn được đựng trong các hộp giấy thân thiện với môi trường.

csr
csr
csr
csr

Ngoài phần ăn trao cho các mái ấm và trung tâm thiện nguyện, MBV còn tiếp tục quyên góp để hỗ trợ chính quyền địa phương trong việc phòng ngừa và hạn chế sự lây lan của COVID-19. Về cá nhân, mỗi nhân viên MBV đã tình nguyện trích một ngày lương để ủng hộ chiến dịch. Về phía công ty, MBV sẽ hỗ trợ thêm một số tiền bằng với tổng quyên góp được từ toàn thể nhân viên.

Ngày 4/5/2020, ông Brad Kelly, tổng giám đốc, đã đại diện tập thể Mercedes-Benz Việt Nam quyên góp số tiền hơn 1,1 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh, là đơn vị có trách nhiệm nhận và điều phối những khoản đóng góp liên quan đến phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại thành phố.

Mercedes-Benz mong muốn đồng hành cùng người dân cũng như tiếp thêm sức mạnh để toàn xã hội vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Liên hệ:

Nguyễn Minh Tuấn, +84 28 35889419 - tuan.nguyen_minh@daimler.com

Đàm Mỹ Duyên, +84 28 35889418 - duyen.dam_my@daimler.com