Hãy xem Mercedes-AMG GT tạo ra số 50 bằng các vệt bánh xe.

50 năm Mercedes-AMG.

Nửa thế kỷ thúc đẩy tốc độ.

50 năm Mercedes-AMG.

Nửa thế kỷ thúc đẩy tốc độ.

Hiệu suất ô tô tối đa, độc quyền, cảm giác lái phấn khích.

Hình ảnh cho thấy tốc độ ấn tượng của hai xe AMG Performance trên đường đua.
Hình ảnh chiếc Mercedes-AMG E63 S 4MATIC+ bên cạnh chiếc búa, biểu tượng cổ xưa của AMG thần thoại.
Hình ảnh hai chiếc Mercedes-AMG Performance Cabriolet với tốc độ cao trên đường, ngoài rìa thành phố lớn.

Hiệu suất ô tô tối đa, độc quyền, cảm giác lái phấn khích.

AMG – Trên thế giới ba chữ cái này đại diện cho hiệu suất ô tô tối đa, độc quyền, hiệu quả và cảm giác lái phấn khích động lực học cao. Công ty được sáng lập bởi Hans Werner Aufrecht và Erhard Melcher đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm vào năm 2017. Trong suốt nửa thế kỷ, bằng những thành công trong lĩnh vực mô-tô thể thao và nhờ sự phát triển các loại xe đường bộ độc đáo mà Mercedes-AMG đã luôn chứng minh được vị trí của mình như là một nhãn hiệu xe thể thao và hiệu suất cao thành công và hiện nay còn hơn thế nữa.

„Một người, Một động cơ.“

Công ty Affalterbach đại diện cho triết lý „Một người, Một động cơ“, tức là mỗi một người chế tạo động cơ sẽ chịu trách nhiệm lắp một động cơ theo đặc tính sản xuất.

„Một người, Một động cơ.“

Công ty Affalterbach đại diện cho khả năng chế tạo động cơ xuất sắc trên toàn thế giới, điều này không chỉ liên quan đến sự phát triển mà còn liên quan đến triết lý „Một người, Một động cơ“, tức là mỗi một người chế tạo động cơ sẽ chịu trách nhiệm lắp một động cơ theo đặc tính sản xuất. Với gần 100.000 xe được phân phối vào năm 2016, tăng hơn 40 phần trăm và cuộc tấn công về model chiếm số lượng nhiều nhất trong lịch sử công ty, AMG đã bắt đầu năm kỷ niệm bằng con số kỷ lục.

Trên con đường thành công khắp thế giới.

Trên con đường thành công khắp thế giới.

„Chúng tôi đang trên con đường thành công khắp thế giới nhờ việc mở rộng danh mục sản phẩm chiến lược và có thể tự hào nhìn lại một năm tuyệt vời. Các model 63 vẫn là các dòng xe cốt lõi của chúng tôi, vốn đã truyền cảm hứng cho những người đam mê xe trên toàn cầu. Ngoài ra, dòng AMG GT do chúng tôi tự phát triển hoàn toàn hiện nay đã trở thành dòng xe đa dạng, thể hiện năng lực của chúng tôi một cách ấn tượng về thương hiệu xe thể thao. Đồng thời, danh mục sản phẩm rộng của chúng tôi sẽ là điểm xuất phát cho sự tăng trưởng bền vững hơn nữa. "

Hình ảnh bốn xe AMG Performance đặc trưng nhất hiện nay, đứng cạnh nhau trên đường đua.

"Chúng tôi không chỉ tổ chức kỷ niệm lịch sử thành công của AMG, mà còn thiết kế công suất của tương lai vào một trong những thời điểm thú vị nhất của lịch sử ô tô.“

Tobias Moers, Chủ tịch hồi đồng quản trị của Mercedes-AMG GmbH.

Hình ảnh bánh xe của Mercedes-AMG GT3 với hệ thống phanh hỗn hợp gốm vàng hiệu suất cao
Hình ảnh mặt trước ấn tượng của Mercedes-AMG GT3.

Mùa thể thao nổi bật của khách hàng năm 2016.

Mùa thể thao nổi bật của khách hàng năm 2016.

Với tổng cộng 18 chiến thắng và 32 vị trí bục khác, các đội khách hàng và đội hiệu suất quốc tế đã ăn mừng một mùa giải tuyệt vời với Mercedes‑AMG GT3 2016 mới. Xe đua GT3 đã hoàn thành mùa giải với sự mở màn tuyệt vời. Tại cuộc đua kéo dài 24 giờ tại Nürburgring vào cuối tháng Năm, chiếc xe đua GT3 đã đạt được thành công lớn nhất kể từ khi tổ chức chương trình Thể thao khách hàng AMG như: toàn thắng, vị trí dẫn đầu, vòng đua nhanh nhất cũng như đứng các vị trí tiếp theo thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ sáu có trong sách lịch sử thể thao mô-tô.

Các cột mốc quan trọng của thương hiệu Performance.

Hình ảnh xe Mercedes-AMG Performance chinh phục đường đua Spa-Francorchamps với tốc độ cao.

Các cột mốc quan trọng của thương hiệu Performance.

Trong 50 năm qua, công ty được sáng lập bởi Hans Werner Aufrecht và Erhard Melcher đã hoàn thành ước mơ của những người đam mê tốc độ cao. Năm 1967 họ đã thành lập phân xưởng đầu tiên trong một nhà máy cũ, „Văn phòng kỹ thuật – xây dựng và thử nghiệm phát triển động cơ đua“. Vào năm 1971, chiếc AMG 300 SEL 6.8 của „Aufrecht và Melcher, Großaspach“ – tóm lại: AMG – đã giành chiến thắng một cách đáng kinh ngạc ở cùng hạng xe và giành hạng hai trên toàn bộ phân hạng trong cuộc đua 24 giờ của giải Circuit de Spa-Francorchamps.

Hình ảnh chiếc AMG 300 SL đã vượt qua chiếc xe AMG Performance khác và giành được chiến thắng.
Hình ảnh hai chiếc Mercedes-AMG Performance ở tốc độ cao chạy gần nhau trên đường đua.
Hình ảnh hai chiếc AMG Performance đặc trưng với tốc độ cao.

Bắt đầu hợp tác với Mercedes-Benz vào năm 1990. Với C 36 AMG, chiếc xe đầu tiên được phát triển dựa trên hợp đồng hợp tác với Daimler-Benz đã ra mắt vào năm 1993. Năm 2005, Mercedes-AMG trở thành công ty con một trăm phần trăm của Daimler AG và ra mắt chiếc xe được phát triển hoàn toàn bởi Mercedes-AMG vào năm 2009 cùng với Mercedes-Benz SLS AMG. Với SLS AMG GT3 2011, AMG kéo dài đoạn cua của cuộc đua. Buổi ra mắt Mercedes-AMG GT diễn ra vào năm 2014 và giới thiệu các model 43 vào năm 2015.