Mặt trước và mặt bên của Mercedes-AMG GT Concept trước cảnh nền màu đen.
Rất tiếc, video yêu cầu hiện không có sẵn. Vui lòng thử lại sau.
Xem lại

Thiết kế của Mercedes-AMG GT Concept.

Thương hiệu xe thể thao AMG Future Performance ra mắt xe trình diễn Hybrid.

Thiết kế của Mercedes-AMG GT Concept.

Thương hiệu xe thể thao AMG Future Performance ra mắt xe trình diễn Hybrid.

Mặt bằng và mặt bên của Mercedes-AMG GT Concept trước cảnh nền màu đen
Mặt trước và mặt bên của Mercedes-AMG GT Concept trước cảnh nền màu đen.

Nhiều phần thiết kế khỏe khoắn.

Nhiều phần thiết kế khỏe khoắn.

Thiết kế ngoại thất gây ấn tượng với nhiều phần thiết kế khỏe khoắn, mảng lớn và thiết kế bề mặt giảm bớt và tạo cảm giác. Chiếc Conceptcar thể hiện triết lý thiết kế rõ ràng gợi cảm và có thêm phần bổ sung điển hình của AMG cho hiệu suất.

GT Concept thể hiện đặc trưng cực độ của ngôn ngữ thiết kế và một lần nữa nhấn mạnh hình ảnh độc đáo của AMG là một thương hiệu Performance“, Gorden Wagener, Giám đốc Thiết kế Daimler AG nói. „Với các tỷ lệ hoàn hảo, nó đã tạo ra một thiết kế thuần túy, nổi bật với hình dáng gợi cảm giác và vừa hot vừa phong cách.“

Dấu ấn AMG GT.

Mặt bên của Mercedes-AMG GT Concept trước cảnh nền màu đen.

Dấu ấn AMG GT.

Khung lưới tản nhiệt Panamericana cùng với các thanh mỏng dọc, được sơn màu đỏ bên hông, đồ họa mới của những đèn pha chính cực hẹp và các lỗ thông khí bên hông được thiết kế nổi trội ở ốp đầu xe là những đặc điểm thiết kế điển hình, được liên tục phát triển của AMG GT và thể hiện sức mạnh thuần túy. Nắp ca-pô bao trùm lên đến vỏ bánh xe đã làm nổi bật thêm cho thế hệ xe thể thao ấn tượng bằng cả hai Powerdome. Điều này cũng được thể hiện trong lớp sơn màu đỏ Hot Red rực rỡ, có bề mặt lấp lánh dưới ánh sáng nhờ một thành phần đặc biệt như kim loại lỏng.

Mặt sau và mặt bên của Mercedes-AMG GT Concept trước cảnh nền màu đen.
Kiểu nhìn chi tiết hệ thống đèn sau của Mercedes-AMG GT Concept.
Mặt sau và mặt bên của Mercedes-AMG GT Concept trước cảnh nền màu đen.

AMG GT Look điển hình.

AMG GT Look điển hình.

Phần phía sau rộng được trang trí với hệ thống đèn sau ngang, cực nhỏ hẹp và hình dáng của cửa hậu cũng là đặc điểm không thể nhầm lẫn của AMG GT Look. Đèn hậu cũng có công nghệ chiếu sáng kiểu mới, được đặt dưới kính che ba chiều của hệ thống đèn sau. Để loại bỏ nhiệt thải ra bên ngoài, một mô đun làm mát có gờ được tích hợp trong kính che.

Các chi tiết thiết kế khác ở phía sau xe bao gồm bộ khuếch tán rộng bằng sợi cacbon, cong ở bên hông uốn xuống dưới và chụp ống xả ở trung tâm, giống như ở Mercedes-AMG GT R.

Mirror Cams.

Kiểu nhìn chi tiết của gương ngoại thất với máy ảnh thu nhỏ của Mercedes-AMG GT Concept.

Mirror Cams.

Các Mirror Cam đảm nhận chức năng của gương ngoại thất khi nghiên cứu máy ảnh thu nhỏ có lợi ích về khí động lực học. Nhãn „EQ Power+“ trên Mirror Cam cho biết hiệu suất bổ sung mà sự lai hóa ở AMG dự kiến sẽ mang lại điều đó. Các bánh xe được thiết kế rất ấn tượng với các nan hoa nhỏ mang đến một diện mạo rõ ràng về phanh hỗn hợp gốm hiệu suất cao AMG. Bộ kẹp phanh được sơn màu đồng và mang dòng chữ „AMG Carbon Ceramic“.

„Công nghệ sợi hoạt tính nano“.

Kiểu nhìn chi tiết đèn pha công nghệ cao của Mercedes-AMG GT Concept với „công nghệ sợi hoạt tính nano“.

„Công nghệ sợi hoạt tính nano“.

Với „công nghệ sợi hoạt tính nano“ Mercedes-AMG lần đầu tiên trình diễn đèn lái ban ngày của tương lai. Đèn này được tạo ra bởi một hệ thống đèn đặc biệt, chiếu sáng mạnh dưới dạng một dải sáng được thiết kế tùy ý. Hiệu ứng ánh sáng ba chiều đã tạo cho AMG GT Concept một dấu ấn phát sáng riêng biệt ở bên sườn nhờ nhiều phương pháp khác trong đèn pha công nghệ cao. Chức năng đèn xi nhan được tích hợp ở rìa trên. Xung nhấp nháy nối tiếp („Đèn xi nhanh nhấp nháy nối đuôi“) còn được phát triển liên tục và gây ấn tượng với thứ tự nháy cực kỳ nhanh của nó.