Khoảnh khắc bất ngờ.

Niềm vui về những điều bất ngờ là một phần quan trọng của bộ quy tắc thiết kế Mercedes-Benz.

Khoảnh khắc bất ngờ.

Với thiết kế của mình, chúng tôi tạo ra những trải nghiệm cảm xúc dâng cao và những khoảnh khắc ngạc nhiên thú vị: Niềm vui về những điều bất ngờ, điều khác thường, điều tuyệt vời. Với "khoảnh khắc bất ngờ" chúng tôi thiết kế các biểu tượng và cảnh dàn dựng đầy cảm quan.

Tương phản kích thích.

Trong phạm vi giao thoa giữa cảm xúc và sự thông minh, bộ quy tắc thiết kế đã mở ra không gian cho „Tương phản kích thích“.

Tương phản kích thích.

Cách tiếp cận sáng tạo và mang tính thẩm mỹ khi xử lý các vật liệu, màu và hình dạng kỹ thuật phù hợp với tính lưỡng cực của thương hiệu chúng tôi. Cảm xúc và sự thông minh là những thái cực mà trong phạm vi giao thoa của nó chúng tôi tìm kiếm „Sự hài hòa tương phản” và tạo ra „Tương phản kích thích“.

Các tỷ lệ tuyệt vời.

Các tỷ lệ ấn tượng là cơ sở cho mỗi thiết kế của Mercedes-Benz.

Các tỷ lệ tuyệt vời.

Thiết kế tốt dựa trên các tỷ lệ ấn tượng, bởi vì nhờ đó mà chúng tôi thể hiện được sức mạnh, sự hài hòa và sự gắn kết. „Các tỷ lệ tuyệt vời“ là trọng tâm công việc của chúng tôi.

Hình dạng tự do & Hình học.

Các đường nét rõ ràng và bề mặt cảm quan bổ sung cho bảng điều khiển điêu khắc trên xe.

Hình dạng tự do & Hình học.

„Hình dạng tự do & Hình học“ là một biểu hiện của một thiết kế bề mặt điêu khắc 3 chiều: Các hình học cơ bản rõ ràng, dễ nhận biết là cơ sở cho thiết kế hình dạng của Mercedes-Benz và được hoàn thiện bằng bề mặt điêu khắc cảm quan.

Đồ họa quan trọng.

Thiết kế chính xác của đèn pha tạo điểm nhấn trong phần thân xe được thiết kế cảm quan.

Đồ họa quan trọng.

Bằng „Đồ họa quan trọng“, các nhà thiết kế Mercedes-Benz có thể trải nghiệm trực quan độ chính xác, tinh chỉnh và công nghệ cao. Họ có sự tương tác thú vị với những hình dạng cảm quan. Các chi tiết được thiết kế tinh xảo, chính xác đã tạo điểm nhấn trong phần thân xe điêu khắc cảm quan.

Hấp dẫn tự nhiên.

Trải nghiệm cảm quan về hình dạng, màu sắc và vật liệu sẽ mang đến nét „Hấp dẫn tự nhiên“.

Hấp dẫn tự nhiên.

Trải nghiệm cảm quan - hình dạng khỏe khoắn, hấp dẫn cũng như nét cuốn hút tự nhiên, vật liệu dễ nhận biết, màu sắc và tinh thần thiết kế đã tạo nên nét „Hấp dẫn tự nhiên“.