Mercedes-Benz Vietnam

Mercedes-Benz Việt Nam

Mercedes-Benz Vietnam

Mercedes-Benz Việt Nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng xe du lịch tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt 23 năm hoạt động tại Việt Nam, Mercedes-Benz đã không ngừng đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường và trở thành một nhân tố chủ chốt của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Năm 2017 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của “Ngôi sao ba cánh” tại Việt Nam với mức doanh số hơn 6.000 xe, tăng trưởng gần 40% so với năm 2016 và thiết lập một kỷ lục mới của thị trường xe sang Việt Nam. Thương hiệu đến từ Stuttgart tiếp tục dẫn đầu doanh số các phân khúc quan trọng với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC.

 • Tầm nhìn

  vision

  Mercedes-Benz Việt Nam luôn nỗ lực để trở thành nhà sản xuất ô tô thành công nhất cùng định hướng hỗ trợ khách hàng hiệu quả.
  Để thực hiện điều đó, chúng tôi luôn tối ưu hóa và cải tiến không ngừng nhằm khẳng định chất lượng cao cấp lâu đời của Mercedes-Benz mà thế giới đã biết đến. Sự thành công này nhờ vào những nhân viên tay nghề cao, có thể đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn và được đào tạo thường xuyên thông qua các khóa huấn luyện thường kỳ của công ty.
  Nhờ những điều kiện tiên quyết này, chúng tôi có thể mang lại dịch vụ tuyệt hảo cho khách hàng.
  Các hoạt động này lý giải cho chất lượng đẳng cấp mà Mercedes-Benz đã đặt ra và là cốt lõi của sự thành công. Mức độ hài lòng của khách hàng và khả năng đáp ứng vượt xa ngoài mong đợi của họ luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

 • Nhiệm vụ

  mission

  Chúng tôi hướng đến sự hài lòng không ngừng của khách hàng với các tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, sản phẩm cải tiến và dịch vụ khách hàng tuyệt hảo nhờ vào quy trình và nguồn nhân lực ưu tú.

 • Mục tiêu chiến lược

  Strategic goals

  Chúng tôi mong muốn không chỉ đáp ứng mà còn vượt trên cả hài lòng của khách hàng, tạo ra môi trường đầy động lực và định hướng làm việc nhóm cho nhân viên.

Tham quan trực tuyến


Tham quan công ty trực tuyến

Tham quan trực tuyến


Tham quan công ty trực tuyến

Bộ phận Sản xuất – Nơi ra đời của những chiếc xe

 

Mercedes-Benz Việt nam đã đầu tư những công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ Mercedes-benz tại Đức. Các linh kiện được nhập khẩu từ các chi nhánh của Mercedes-Benz và sau đó được lắp ráp tại Việt Nam.

Tất cả những thiết kế của các mẫu xe đều theo chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz. Đối với xe buýt lớn, một số chi tiết của thân và gầm xe được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu tại thị trường Việt Nam.

Mercedes-benz Việt Nam luôn tự hào về đội ngũ kỹ sư và nhân công chuyên nghiệp và lành nghề, đã hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo trong và ngoài nước theo cấp độ sản xuất đa quốc gia.

Production

online tour
Mercedes-Benz production
Mercedes-Benz production
Mercedes-Benz production

Trung tâm khách hàng – Nơi lắng nghe nhu cầu của bạn

 

Trung tâm khách hàng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn chào đón khách hàng tại khu vực tiện nghi nhất, giúp khách hàng có thể thoải mái tham quan và có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm Mercedes-Benz.

Các thông tin về xe, phụ kiện và các tin tức về Mercedes-Benz toàn cầu cũng được cập nhật cho khách hàng tại đây. Khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc trước khi đưa ra quyết định mua xe.

Customer Center

Mercedes-Benz production
Mercedes-Benz production

Trung tâm thử nghiệm xe – Nơi đáp ứng chất lượng hàng đầu

 

Được xây dựng với trang bị tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu tại Đông Nam Á, Trung tâm thử nghiệm xe tại Việt Nam được sử dụng để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz được áp dụng đầy đủ.

Tại trung tâm hiện đại này, tất cả các hoạt động thử nghiệm, bảo dưỡng và chuẩn đoán kỹ thuật đối với xe Mercedes-Benz được thực hiện theo quy trình kỹ thuật số, do đó cho ra các kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ thể hiện sự cam kết lâu dài tại thị trường Việt Nam, trung tâm thử nghiệm xe hiện đại này còn là nỗ lực của Mercedes-Benz trong việc mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Mercedes-Benz production
Mercedes-Benz production
Mercedes-Benz production