Xe S-Class Saloon.

Tiện nghi mới dành cho doanh nhân.

S-Class Saloon chính là hiện thân cho tính hiệu quả và tiện nghi. Nó mang tới sự thoải mái về thể chất cũng như tinh thần của những người ngồi trên xe. Với những hệ thống tiện nghi giúp bạn hồi phục hoặc thư giãn như mong muốn. Và các hệ thống hỗ trợ đảm bảo sự an toàn lý tưởng cũng như giảm áp lực cho người lái hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT

Chiếc S-Class Coupé.

Thiết kế – Sự quyến rũ ngoạn mục.

Chiếc S-Class Coupé đặt ra các thước đo trong phân khúc Coupé hạng sang. Thế hệ mới nhất của chiếc xe trong mơ này gây ấn tượng với ngoại hình mạnh mẽ đầy cuốn hút và một thiết kế kiểu mẫu về phong cách, đặc biệt là không gian sang trọng bên trong.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT

Chiếc S-Class mui trần.

Lái xe trong không gian mở – Cảm nhận sự tự do bằng mọi giác quan

Không khí ấm áp, ánh nắng dễ chịu, lớp bọc da mềm mại không thể cưỡng lại và lớp sơn mài piano sáng bóng. Các đường nét sắc sảo trong thiết kế. Một chuyến đi trên chiếc S-Class mui trần đưa bạn vào một cơn lốc giác quan thực sự. Bạn không thể trải nghiệm lái xe mui trần nào khác tiện nghi hơn, sang trọng hơn và thông minh hơn được.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT

Chiếc Mercedes-Maybach S-Class Saloon.

Đỉnh cao của siêu xe hạng sang.

Chiếc Mercedes-Maybach S-Class Saloon hợp nhất vẻ lịch lãm cổ điển với sự sang trọng bậc nhất. Diện mạo ấn tượng của xe khẳng định tiền đề này từ mọi góc nhìn. Không gian bên trong mang tới cho bạn cảm giác rộng rãi và một kiến trúc vừa như một không gian làm việc đa chức năng, vừa như một salon dành riêng cho bạn. Với mọi sự tiện nghi mà bạn có thể tưởng tượng ra dành cho hành khách hạng nhất. Người lái nó sẽ được hỗ trợ một cách tuyệt vời bởi những hệ thống hỗ trợ hiện đại nhất.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT