C-Class Saloon với EQ Power.

Phong cách thể thao tinh tế.

Đặt ra những yêu cầu mới. Trải nghiệm lái có một không hai. Chiếc C-Class Saloon kết hợp giữa niềm vui thích lái xe không giới hạn và sự tiện nghi độc nhất. Động cơ điện công suất 60kW và mô men xoắn 340Nm của nó cung cấp công suất mạnh mẽ khi tăng tốc và di chuyển trong thành phố lên tới 31km.

Mức tiêu thụ điện năng của chiếc C-Class 350 e Saloon trong chu kỳ thử nghiệm kết hợp:

13,2-11,0 kWh/100km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>; Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 2,4-2,1 l/100 km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>; Phát thải CO2 kết hợp: 54-48 g/km<p>Các giá trị quy định về mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2 được xác định theo phương pháp đo quy định (§2 số 5, 6, 6a Pkw-EnVKV trong phiên bản có hiệu lực hiện hành). Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau.</p>.

Giá xuất xưởng bao gồm 19% thuế VAT.

C-Class Wagon với EQ Power.

Tự do và linh hoạt hơn.

Mercedes-Benz C-Class với EQ Power mang cho bạn nhiều tự do hơn – và một trải nghiệm lái xe vô song. Công nghệ Plug in Hybrid cung cấp công suất tối ưu và sức mạnh ấn tượng. Và bởi khả năng sử dụng hàng ngày và độ tiện nghi đáng ngạc nhiên đặc trưng của dòng C-Class. Với dung tích 350 lít, rất ấn tượng với những chiếc xe plug in hybrid, nó có thể đáp ứng dễ dàng nhu cầu chuyên chở của bạn. Hướng đến sự sang trọng đặc biệt: nhiều không gian hơn cho cuộc sống

Tiêu thụ điện năng của chiếc C-Class 350 e Saloon trong chu kỳ thử nghiệm kết hợp:
13,8 - 11,7 kWh/100km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>; Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 2,4-2,1 l/100 km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>;
Phát thải CO2 kết hợp: 55-49 g/km<p>Các giá trị quy định về mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2 được xác định theo phương pháp đo quy định (§2 số 5, 6, 6a Pkw-EnVKV trong phiên bản có hiệu lực hiện hành). Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau.</p>.

Giá xuất xưởng bao gồm 19% thuế VAT.

Chiếc E-Class Saloon với EQ Power.

Biểu tượng của tính tiện nghi và an toàn lái.

Chiếc E-Class công nghệ Plug in Hybrid đầu tiên: E 350 e kết hợp giữa sự vận hành mạnh mẽ và không phát thải cục bộ. Với hệ thống dẫn động kết hợp giữa động cơ đốt trong và động cơ điện, nó là người tiên phong trong phân khúc này. Công nghệ Mercedes-Benz Intelligenz Drive trên xe mang lại cho người lái sự tiện nghi và an toàn độc đáo của một chiếc sedan – và rất điển hình của một chiếc E-Class.

Mức tiêu thụ điện năng của chiếc E-Class 350 e Saloon trong chu kỳ thử nghiệm kết hợp:
14,0-11,5 kWh/100 km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>; Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 2,5-2,1 l/100 km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>;
Phát thải CO2 kết hợp: 57-49 g/km<p>Các giá trị quy định về mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2 được xác định theo phương pháp đo quy định (§2 số 5, 6, 6a Pkw-EnVKV trong phiên bản có hiệu lực hiện hành). Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau.</p>.

Giá xuất xưởng bao gồm 19% thuế VAT.

GLC SUV với EQ Power.

Sự kết hợp thông minh giữa tính năng và sự linh hoạt.

Chiếc GLC 350 e 4MATIC có tất cả các ưu điểm của bộ dẫn động: sức mạnh, không ồn và hiệu suất cao. Hệ thống dẫn động kết hợp niềm vui thích lái xe với mức tiêu thụ nhiên liệu rất thấp và không phát thải cục bộ. Không gian của nó là yếu tố quyết định, và công nghệ Mercedes-Benz Intelligenz Drive mới đảm bảo sự an toàn tối đa. Cho dù là đi cùng gia đình trong một chuyến đi đông người hay một chuyến du lịch đường dài – với chiếc GLC, bạn sẽ có được cảm giác tự do tuyệt đối.

Mức tiêu thụ điện năng của chiếc GLC 350 e 4MATIC trong chu kỳ thử nghiệm kết hợp:
15,2 – 13,9 kWh/100km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>; Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 2,7-2,5 l/100 km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>;

Phát thải CO2 kết hợp: 64-59 g/km<p>Các giá trị quy định về mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2 được xác định theo phương pháp đo quy định (§2 số 5, 6, 6a Pkw-EnVKV trong phiên bản có hiệu lực hiện hành). Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau.</p>.

Giá xuất xưởng bao gồm 19% thuế VAT.

GLC Coupé với EQ Power.

Phong cách sống rất thể thao và hiệu quả.

Chiếc GLC 350 e 4MATIC Coupé Plug in Hybrid kết hợp giữa động lực học của xe và sự tiết kiệm nhiên liệu ở một đẳng cấp mới. Là một chiếc Coupé độc đáo và mạnh mẽ, GLC xuất hiện vô cùng bắt mắt với vai xe rộng và gầm xe cao. Trên đường, nó gây ấn tượng với khả năng thao tác linh hoạt và chất thể thao đặc biệt. Bạn có thể sử dụng GLC Coupé hàng ngày một cách thoải mái với không gian chung rộng rãi và nhiều hộc ngăn chứa đồ. Chiếc xe được chế tạo dành riêng cho bạn.

Tiêu thụ điện năng của chiếc GLC 350 e 4MATIC Coupé trong chu kỳ thử nghiệm kết hợp:
15,2-13,9 kWh/100km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>; Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 2,7-2,5 l/100 km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>;
Phát thải CO2 kết hợp: 64-59 g/km<p>Các giá trị quy định về mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2 được xác định theo phương pháp đo quy định (§2 số 5, 6, 6a Pkw-EnVKV trong phiên bản có hiệu lực hiện hành). Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau.</p>.

Giá xuất xưởng bao gồm 19% thuế VAT.

GLE SUV với EQ Power.

Hấp thụ sự tự do. Tỏa ra sự tự do.

Năng động. Quyết đoán. Hiệu quả. Ai kết hợp được các khả năng này, sẽ có thể đối mặt với mọi thử thách. Cho dù chạy trên đường hay đi việt dã – Chiếc GLE được dành cho những người không theo bất kỳ lộ trình nào. Về dẫn động, nó không chỉ đi theo các lối mòn cũ: Nó kết hợp một cách thông minh giữa động cơ điện và động cơ đốt trong. Hãy tận hưởng cảm giác lái đặc biệt hiệu quả – hoặc để tăng thêm lực quán tính cho mô men xoắn của chức năng Boost, chẳng hạn như khi vượt xe khác.

Mức tiêu thụ điện năng của GLE 500 e 4MATIC trong chu trình thử nghiệm kết hợp:
18,0-16,7 kWh/100 km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>; Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 3,7-3,3 l/100 km<p>Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>;
Phát thải CO2 kết hợp: 84-78 g/km<p>Các giá trị quy định về mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2 được xác định theo phương pháp đo quy định (§2 số 5, 6, 6a Pkw-EnVKV trong phiên bản có hiệu lực hiện hành). Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau.</p>.

Giá xuất xưởng bao gồm 19% thuế VAT.