Xe GLC.

Thoải mái trên mọi địa hình.

GLC 200

Xe GLC

Hơn cả một diện mạo ấn tượng.

Trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt.
 

Hơn cả một diện mạo ấn tượng.

Trải nghiệm để cảm nhận sự khác biệt.
 

Sau khi nội dung được sản xuất, có thể phát sinh thay đổi với sản phẩm.

Tiện nghi


Nhiều không gian cho giấc mơ của bạn.

Nội thất của GLC đảm bảo cho bạn nhiều sự tự do về mọi khía cạnh: Một không gian nội thất rộng rãi phía trước, nhiều không gian cho hành khách ở khoang sau, tầm nhìn thoáng rộng lên bầu trời – và lời mời gọi đi bất cứ lúc nào. Cho những chuyến đi dài, những cuộc phiêu lưu lớn hoặc những chuyến đi nhỏ.

Tiện nghi


Nhiều không gian cho giấc mơ của bạn.

Nội thất của GLC đảm bảo cho bạn nhiều sự tự do về mọi khía cạnh: Một không gian nội thất rộng rãi phía trước, nhiều không gian cho hành khách ở khoang sau, tầm nhìn thoáng rộng lên bầu trời – và lời mời gọi đi bất cứ lúc nào. Cho những chuyến đi dài, những cuộc phiêu lưu lớn hoặc những chuyến đi nhỏ.

Ở khoang sau của xe Mercedes-Benz GLC hành khách có chỗ để chân rộng.

Nhiều không gian duỗi chân và đầu gối ở mọi chỗ.

Cửa sổ trời trượt toàn cảnh hai ngăn của xe Mercedes-Benz GLC có tầm nhìn lên bầu trời thoáng rộng và tạo cảm giác không gian rộng rãi.

Bầu trời thật gần – với cửa sổ trời trượt toàn cảnh hai ngăn.

Sang trọng hiện đại phía trước. Không gian thoáng rộng phía sau.

Khoang hàng rộng rãi và có thể chuyển đổi của xe Mercedes-Benz GLC chứa được hành lý với tối đa 1.600 lít nhờ băng ghế sau được gập xuống.

Khoang hàng rộng rãi được mở rộng từ 550 lên 1.600 lít.

Sang trọng hiện đại phía trước. Không gian thoáng rộng phía sau.

Trong nội thất sang trọng và rộng rãi của GLC bạn sẽ thực hiện mỗi chuyến đi trên một mức độ hoàn toàn mới. Điều này có được không chỉ nhờ vị trí ghế cao đặc trưng SUV, mà còn nhờ các chức năng tiện nghi tinh vi, qua đó bạn có thể thư giãn trên mọi địa hình. Khoang hàng của GLC là một trong những khoang rộng rãi nhất trong phân khúc và không chỉ vận chuyển được lượng hành lý lớn mà còn chở được trang thiết bị cồng kềnh nhờ các tựa lưng ghế sau được gập xuống.

Mercedes-Benz Intelligent Drive


Tiện nghi cao và độ an toàn lý tưởng.

Mercedes-Benz Intelligent Drive


Tiện nghi cao và độ an toàn lý tưởng.

Dù đang giờ cao điểm hay những chuyến xe đêm dài hoặc những đoạn đường xa lạ, chiếc GLC của bạn sẽ giảm bớt căng thẳng cho bạn kể cả trong những tình huống gay cấn. Một thiết kế ẩn sau đó làm cho mỗi cuộc hành trình cùng chiếc Mercedes-Benz trở nên an toàn và vô cùng độc đáo: đó chính là Mercedes-Benz Intelligent Drive. Bởi vì thời gian bạn dành để ngồi sau tay lái chính là thời gian riêng của bạn. Thời gian để thư giãn. Thời gian để nạp năng lượng. Điều quan trọng là bạn sẽ tới đích an toàn và thư giãn.

Mercedes-Benz GLC đảm bảo độ êm ái tối đa nhờ hệ thống treo khí nhiều ngăn AIR BODY CONTROL với hệ thống điều chỉnh giảm xóc liên tục.
Mercedes-Benz GLC đảm bảo tiện nghi lái tối đa nhờ hệ thống treo khí nhiều ngăn AIR BODY CONTROL với hệ thống giảm xóc thích ứng.

Xe lướt êm như trên mây.

Hãy tận hưởng sự chênh lệch độ cao – với AIR BODY CONTROL mới. Cơ cấu treo khí tùy chọn với hệ thống giảm xóc biến thiên liên tục sẽ chăm sóc người ngồi trên xe theo tất cả các quy tắc kỹ nghệ.

Để có trải nghiệm lái động, quay vòng thiếu sẽ được giảm thiểu rõ rệt, mặt đường không bằng phẳng cũng được giảm xóc đáng kể. Tính năng điều chỉnh chiều cao tự động giúp nâng cao độ ổn định và giảm mức tiêu thụ. Trên những con đường nhiều đá hoặc khi tải nặng, có thể điều chỉnh độ cao của xe bằng tay.

Hãy tận hưởng cảm giác vô cùng êm ái trong xe Mercedes-Benz GLC nhờ hộp số tự động biến thiên liên tục 9G-TRONIC.

Kết hợp sự năng động và tiện nghi.

9G-TRONIC là một dấu mốc quan trọng trong lĩnh vực công nghệ hộp số. Với chín số tiến, hộp số tự động này có thể mang lại hiệu quả, sự tiện nghi và năng động ở một tầm cao mới.

Hẳn bạn sẽ hào hứng với tốc độ chuyển số nhanh hơn và quá trình sang số trơn tru hơn. Nhờ đó, có thể điều khiển xe linh hoạt hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu giảm. Có thể về số nhiều lần để chạy hết tốc lực giữa chừng một cách mạnh mẽ. Ngoài ra bạn có thể lướt đi đặc biệt êm.

Có thể sử dụng năm chương trình lái từ thể thao hay cá nhân đến hiệu quả với chức năng DYNAMIC SELECT trong xe Mercedes-Benz GLC.

Những cung bậc cảm xúc trên một nút bấm.

Năm chương trình lái tiện nghi, thể thao, cá nhân được mở bằng vòng điều khiển của DYNAMIC SELECT trên hộp giữa. Hãy điều chỉnh hành vi lái bằng cách chạm nhẹ đầu ngón tay.

Các thông số như đặc tính của động cơ, hộp số và cơ cấu lái cũng được điều chỉnh theo chương trình lái được chọn. Cài đặt tiêu chuẩn "Comfort" là chế độ cân bằng và tiêu thụ nhiên liệu tối ưu nhất. Cài đặt „ECO“ tập trung mọi thông số vào mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hết mức có thể. Tiêu chuẩn.

Hình ảnh mặt trước của xe Mercedes-Benz GLC có hệ thống LED Intelligent Light System được chiếu sáng gián tiếp trong không gian tối.

Hiện thân của trí tuệ.

LED Intelligent Light System gây ấn tượng với thiết kế không thể nhầm lẫn của mình, mức tiêu thụ năng lượng rất thấp và tuổi thọ lâu dài. Nhưng trên tất cả, hệ thống cho phép quan sát rõ hơn và độ an toàn cao hơn.

Khi rẽ và trong các khúc cua, đèn chiếu gần được thích ứng tự động với điều kiện ánh sáng và điều kiện lái. Trên đường đồng quê, rìa đường bên trái được chiếu sáng tốt hơn đáng kể đặc biệt là khi đèn sương mù bật. Và trên đường cao tốc, tầm nhìn được mở rộng thêm tối đa 60 phần trăm.

Hình ảnh màn hiển thị của hệ thống đa phương tiện trong xe Mercedes-Benz GLC với chế độ xem xung quanh được truyền qua camera 360°.

Cho bạn thấy nhiều hơn về thế giới.

Việc đỗ xe và điều khiển xe với chế độ quan sát toàn cảnh thực tế cho phép gói đậu xe có camera 360° hoạt động nhờ bốn camera được kết nối mạng.

Xe và vùng xung quanh xe có thể được hiện trong màn hình của hệ thống đa phương tiện dưới dạng phối cảnh mắt chim, và người lái có thể thấy rõ chướng ngại vật bên dưới mép cửa sổ.

Mercedes-Benz Intelligent Drive


Công nghệ trong từng chi tiết.

Mercedes-Benz Intelligent Drive


Công nghệ trong từng chi tiết.

Hình ảnh mô tả cách thức hoạt động của hệ thống trợ phanh chủ động ở xe Mercedes-Benz GLC SUV.

Hệ thống trợ phanh chủ động

Hình ảnh công tắc DYNAMIC SELECT trong xe Mercedes-Benz GLC SUV.

Chương trình lái xe DYNAMIC SELECT

Hình ảnh khung gầm có cơ cấu treo khí AIR BODY CONTROL của xe Mercedes-Benz GLC SUV.

Khung gầm AIR BODY CONTROL

Hình ảnh mô tả cách thức gói đậu xe có camera 360° trên xe Mercedes-Benz GLC SUV đang tìm kiếm ô đỗ xe ở xung quanh.

Gói đậu xe có camera 360°

Hệ thống hỗ trợ đậu xe chủ động với PARKTRONIC

Việc đậu xe và đưa xe ra khỏi chỗ đỗ trở nên thật dễ dàng.

Hình ảnh chuột cảm ứng có vòng điều khiển trong xe Mercedes-Benz GLC SUV.

Chuột cảm ứng với vòng điều khiển

Hình ảnh mô tả cách thức hoạt động của hệ thống hỗ trợ đèn pha thích ứng Plus ở xe Mercedes-Benz GLC SUV.

Hệ thống hỗ trợ đèn pha thích ứng Plus

Hình ảnh đèn chiếu góc ở LED Intelligent Light System trong xe Mercedes-Benz GLC SUV.

LED Intelligent Light System

Cận cảnh đèn pha LED High Performance của xe Mercedes-Benz GLC SUV có đèn xi nhan hoạt động.

Hệ thống đèn pha LED High Performance

Hình ảnh và phim


Phòng trưng bày GLC.

Hình ảnh và phim


Phòng trưng bày GLC.

Hình ảnh sườn xe Mercedes-Benz GLC trong khi xe đang chạy.
Hình ảnh ngoại thất của xe Mercedes-Benz GLC.
Hình ảnh thiết kế ngoại thất của Mercedes-AMG GLC.
Hình ảnh thiết kế ngoại thất của Mercedes-AMG GLC nhìn chếch từ phía sau.
Hình ảnh hiển thị Mercedes-Benz GLC nhìn chếch từ phía trước.