C-Class Saloon.

Thứ tốt nhất sẽ không có lựa chọn thay thế.

Sau khi nội dung được sản xuất, có thể phát sinh thay đổi với sản phẩm.

Tính linh hoạt


Tính linh hoạt.

Ấn tượng ngay cả với trang thiết bị tiêu chuẩn: C-Class Saloon hấp dẫn với độ tiện nghi cao nhất, chất lượng gia công hoàn hảo và các cải tiến kỹ thuật. Bạn có thể tăng thêm vẻ thanh lịch, tăng cường động lực học hoặc hiệu quả theo ý muốn.

Tính linh hoạt


Tính linh hoạt.

Ấn tượng ngay cả với trang thiết bị tiêu chuẩn: C-Class Saloon hấp dẫn với độ tiện nghi cao nhất, chất lượng gia công hoàn hảo và các cải tiến kỹ thuật. Bạn có thể tăng thêm vẻ thanh lịch, tăng cường động lực học hoặc hiệu quả theo ý muốn.

Hình ảnh ngoại thất đậm chất thể thao của mẫu xe Mercedes-Benz C-Class Saloon với trang thiết bị AMG Line.
Hình ảnh ngoại thất đậm chất thể thao của mẫu xe Mercedes-Benz C-Class Saloon với trang thiết bị AMG Line.

Dũng mãnh: AMG Line.

AMG. Dòng chữ viết tắt đậm chất thể thao nhất cho thiết kế năng động. AMG Line mạnh mẽ với AMG styling nổi bật trong diện mạo tuyệt vời nhất từ mọi góc nhìn.

Mercedes-Benz C-Class C 350 e với hệ thống truyền động Plug in Hybrid – vì lợi ích của môi trường.

Ưu điểm lớn nhất của cả hai loại xe: Plug in Hybrid.

C 350 e với công nghệ Plug in Hybrid đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu quả, tiện nghi truyền động và tiện nghi điều hòa – tiện ích hàng ngày tối đa và tiện nghi đặc trưng của dòng C-Class.

Nội thất designo màu nâu saddle / đen cao cấp tạo ra một không gian sang chảnh bên trong chiếc xe Mercedes-Benz C-Class Saloon

Sự khác biệt tinh tế: designo

Designo chăm chút tỉ mỉ cho nội thất với các chi tiết sang chảnh như họa tiết hình quả trám và đường may diễu tương phản. Từ đệm ghế hay thành cửa cho đến các chi tiết bề mặt của bảng điều khiển trên táp-lô đều hài hòa một cách hoàn hảo.

Mercedes-Benz C-Class Saloon gây ấn tượng với ngoại thất đầy biểu cảm kết hợp giữa tính thanh lịch và chất thể thao.

Thẩm mỹ đặc biệt: Trang bị tiêu chuẩn.

Ấn tượng truyền thống: C-Class là một chiếc Mercedes-Benz nguyên bản. Với ngôi sao Mercedes gắn trên lưới tản nhiệt và một trang bị thể hiện giá trị đỉnh cao.

C 350 e: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 2,4-2,1 l/100 km, phát thải CO2 kết hợp: 54-48 g/km<p>Các giá trị được đưa ra là "mức NEDC CO2 được đo" theo Điều 2 Điều khoản thi hành số 2 (EU) 2017/1153, được xác định theo phụ lục XII của quy định (EC) số 692/2008. Các giá trị mức tiêu thụ nhiên liệu được tính toán dựa trên các giá trị này. Do những thay đổi pháp lý trong các phương pháp thử nghiệm quan trọng, mà các giá trị cao hơn có thể được đưa vào chứng nhận hợp quy của xe đối với giấy đăng ký xe và thuế cầu đường nếu có. Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau. Các giá trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào trang thiết bị đặc biệt. Khi xe chạy thực tế, có thể xuất hiện sai lệch so với các giá trị tiêu chuẩn được chứng nhận. Các giá trị thực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố cá nhân, ví dụ cách lái của mỗi người, điều kiện môi trường và điều kiện đường xá.</p>

Mercedes-Benz Intelligent Drive


Mercedes-Benz Intelligent Drive.

Tiện nghi cao và độ an toàn lý tưởng.

Mercedes-Benz Intelligent Drive


Mercedes-Benz Intelligent Drive.

Tiện nghi cao và độ an toàn lý tưởng.

Dù trong giờ cao điểm, trong những chuyến xe đêm dài hay trên những đoạn đường lạ - Chiếc C-Class Saloon luôn khiến bạn cảm thấy thư giãn kể cả trong những tình huống căng thẳng. Có được điều đó là nhờ công nghệ quen thuộc đối với tất cả các loại xe của chúng tôi và giúp mỗi hành trình trên chiếc Mercedes-Benz trở nên độc đáo: Intelligent Drive. Bởi vì thời gian bạn dành để lái xe chính là thời gian riêng của bạn. Thời gian để thư giãn. Thời gian để nạp năng lượng. Trước hết bạn sẽ tới được đích đến một cách an toàn, nhưng cũng luôn thư giãn.

Trải nghiệm độ an toàn, tính tiện nghi và khả năng kết nối vượt trội hơn trong xe C-Class Saloon với Công nghệ Mercedes-Benz Intelligent Drive.

Khoảng cách an toàn hơn, cảm giác thoải mái hơn.

Chế độ lái tự động giữ khoảng cách DISTRONIC hạn chế nguy cơ tai nạn và giảm bớt căng thẳng mệt mỏi cho bạn trong những chặng đường dài hay khi xảy ra tắc đường.

Hệ thống hỗ trợ người lái tự động giữ khoảng cách an toàn với người phía trước. Hệ thống có thể phát hiện xe chạy cắt ngang và xe đi phía trước và phản ứng kịp thời. Hệ thống sẽ phanh xe khi cần thiết và tăng tốc trở lại nếu có thể với tốc độ được cài đặt tùy ý.

Thấy nhiều hơn trong mọi tình huống.

Để có tầm nhìn tốt nhất trên đường đồng quê và đường cao tốc, khi rẽ và khi cua, LED Intelligent Light System sẽ tự động thích ứng với các điều kiện ánh sáng và điều kiện lái.

Bên cạnh vẻ ngoài nổi bật, công nghệ LED còn gây ấn tượng với cường độ sáng cao hơn và độ chói ít hơn. Các hệ thống đèn sau dùng công nghệ LED với thiết kế 2 đèn ngang tạo điểm nhấn cho đuôi xe và cải thiện tầm quan sát.

Bảo vệ bổ sung khi có nguy cơ va chạm đuôi xe.

PRE-SAFE® liên tục đánh giá các dữ liệu cảm biến của các hệ thống khác, ví dụ như ESP® và BAS, đồng thời có thể ghi lại dữ liệu khi đánh lái thiếu hoặc quá đà cũng như khi phanh khẩn cấp.

Nếu phát hiện nguy cơ tai nạn, PRE-SAFE® PLUS sẽ kích hoạt đèn xi nhan cảnh báo ở đuôi xe, để cảnh báo người lái phía sau với tần suất nhấp nháy nhanh. Nếu xe đang dừng, áp lực phanh có thể chủ động tăng lên và áp lực của người ngồi trên xe được giảm thiểu trong khi có va chạm.

Duy trì an toàn trong làn đường.

Hệ thống hỗ trợ giám sát làn đường chủ động có thể phát hiện xe vô tình rời khỏi làn đường và giúp đưa xe trở lại làn đường đang chạy nhờ can thiệp phanh một bên.

Hệ thống này có thể phát hiện ngay lập tức khi xe vô tình chạy đè lên vạch kẻ đường liền hoặc đứt nét nhờ sự trợ giúp của một camera stereo. Hệ thống hoạt động từ tốc độ 60 đến 200 km/h và được bật và tắt trong cụm đồng hồ cũng như có thể điều chỉnh độ nhạy.

Chủ động chống va chạm bên hông.

Hệ thống cảm biến rađa của hệ thống sẽ giám sát vùng khó quan sát bên cạnh và sau xe cũng như cảnh báo có xe khác đang nằm trong điểm mù khi bạn định chuyển làn đường.

Mặc dù vậy, nếu thực hiện chuyển làn, hệ thống có thể cảnh báo người lái bằng xúc giác một lần nữa nhờ can thiệp phanh điều chỉnh hướng và góp phần lái xe ra khỏi vùng nguy hiểm khi không có phản ứng chủ động.

Chỉ được trang bị khi kết nối với gói trợ lái Plus.

Mọi thứ trong tầm mắt khi đỗ xe.

Hệ thống cho phép đỗ xe và điều khiển xe với chế độ quan sát toàn cảnh thực tế bằng bốn camera được kết nối mạng có thể hiển thị xe và vùng xung quanh xe dưới dạng phối cảnh mắt chim.

Người lái cũng có thể nhìn rõ cả các chướng ngại vật bên dưới mép cửa sổ. Chế độ đỗ xe tự động có camera 360° có thể được kích hoạt bằng cách gài số lùi, bằng cách nhấn nút hoặc bằng menu của hệ thống COMAND trực tuyến. Các chế độ xem được chuyển đổi tự động, nhưng cũng có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Công nghệ thông minh


Mercedes-Benz Intelligent Drive – Thông tin chi tiết về công nghệ.

Tiện nghi cao và độ an toàn lý tưởng.

Công nghệ thông minh


Mercedes-Benz Intelligent Drive – Thông tin chi tiết về công nghệ.

Tiện nghi cao và độ an toàn lý tưởng.

Hình ảnh minh họa chức năng của chế độ lái tự động giữ khoảng cách DISTRONIC của xe C-Class Saloon.

Chế độ lái tự động giữ khoảng cách DISTRONIC

Hình ảnh minh họa chức năng của hệ thống hỗ trợ điểm mù chủ động của xe C-Class Saloon.

Hệ thống hỗ trợ điểm mù chủ động

Hình ảnh minh họa chức năng của hệ thống hỗ trợ giám sát làn đường chủ động trong cụm đồng hồ.

Hệ thống hỗ trợ giám sát làn đường chủ động

Hình ảnh màn hiển thị Head up Display của xe C-Class Saloon.

Màn hiển thị Head up Display

Hình ảnh các hiển thị của hệ thống hỗ trợ biển báo giao thông trong cụm đồng hồ.

Hệ thống hỗ trợ biển báo giao thông

Hình ảnh minh họa chức năng của hệ thống trợ phanh chủ động khi có phương tiện băng qua đường của xe C-Class Saloon.

Hệ thống trợ phanh chủ động khi có phương tiện băng qua đường

Hình ảnh minh họa chức năng PRE-SAFE® PLUS của xe C-Class Saloon.

PRE-SAFE® PLUS

Hình ảnh DYNAMIC SELECT trên màn hiển thị của hệ thống đa phương tiện ở xe C-Class Saloon.

DYNAMIC SELECT

Hình ảnh chế độ đỗ xe tự động có camera 360° trên màn hiển thị của hệ thống đa phương tiện.

Chế độ đỗ xe tự động có camera 360°

Hình ảnh bảng điều khiển trên xe của C-Class Saloon với hệ thống COMAND trực tuyến tích hợp.

Hệ thống COMAND trực tuyến

Hình ảnh cận cảnh màn hiển thị của hệ thống đa phương tiện trong xe C-Class Saloon có công nghệ Live Traffic Information.

Live Traffic Information

Hình ảnh mô tả chức năng của hệ thống hỗ trợ đèn pha thích ứng Plus

Hệ thống hỗ trợ đèn pha thích ứng Plus

Đèn pha LED High Performance

Đảm bảo vẻ ngoài nổi bật và an toàn hơn vào ban đêm.

Hình ảnh minh họa chức năng đèn đi đường cao tốc thuộc hệ thống LED Intelligent Light System.

LED Intelligent Light System

Hình ảnh minh họa chức năng của gói KEYLESS-Go tiện nghi trong xe C-Class Saloon.

Gói KEYLESS-GO Tiện nghi

Hãy trải nghiệm ngay C-Class Saloon.

Yêu cầu lái thử.

Hãy tìm đại lý gần nhất.

Đặc tính vận hành


Đặc tính vận hành.

Chuyển đổi đơn giản: từ thư giãn sang đam mê.

Đặc tính vận hành


Đặc tính vận hành.

Chuyển đổi đơn giản: từ thư giãn sang đam mê.

Xe Mercedes-Benz C-Class Saloon đậm chất thể thao đã sẵn sàng cho một diện mạo năng động.
Trong cài đặt "Individual" của DYNAMIC SELECT, người lái có thể thích ứng hành vi lái của Mercedes-Benz C-Class Saloon theo mong muốn của mình.

Với DYNAMIC SELECT bạn có thể điều chỉnh hành vi lái theo sở thích cá nhân của bạn.

Sự kết hợp gói trang bị điều khiển năng động AIRMATIC với hộp số tự động bảy cấp 7G-TRONIC cho phép dung hòa tối đa các đặc tính vận hành từ tiện nghi tới thể thao. Như vậy, C-Class Saloon vừa là một chiếc xe du lịch lăn bánh êm ru trên đường, mà hầu như hành khách không cảm nhận thấy bất kỳ rung lắc nào. Vừa là một vận động viên thể thao nhanh nhẹn truyền cảm hứng cho những tay lái đam mê nhờ cơ cấu lái trực tiếp và hệ thống treo cứng.

Khả năng kết nối


Kết nối.

Bước vào thế giới kỹ thuật số của Mercedes-Benz.

Khả năng kết nối


Kết nối.

Bước vào thế giới kỹ thuật số của Mercedes-Benz.

Hãy trải nghiệm nối mạng trực tuyến giữa ô tô và thế giới bên ngoài.

Kết nối tốt nhất cho xe của bạn - Mercedes me connect.

Kết nối tốt nhất cho xe của bạn - Mercedes me connect.

Với Mercedes me connect bạn, smartphone và Mercedes-Benz của bạn sẽ có được sự kết nối hấp dẫn. Dù đang đi trên đường hay ở nhà – với Mercedes me connect, bạn có thể dễ dàng xem lại trực tuyến các dữ liệu xe quan trọng ví dụ như chỉ số km, áp suất lốp và mức nạp bình xăng trong cổng thông tin Mercedes me hoặc trong ứng dụng Mercedes me. Chẩn đoán từ xa, quản lý tai nạn, quản lý bảo dưỡng và quản lý sự cố xe cũng như hệ thống gọi khẩn cấp Mercedes-Benz sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn thông qua mạng. Bạn có thể gửi đích đến từ smartphone đến xe Mercedes-Benz một cách thuận lợi. Với Live Traffic Information bạn có thể nhận được tình hình giao thông ở gần trong thời gian thực. Dự đoán thời gian lái cảnh báo bạn về tắc đường và đề xuất cho bạn một thời gian khởi hành đi tối ưu hơn.

Đăng nhập và sử dụng các dịch vụ khác để bổ sung thêm và đơn giản hóa các hoạt động đi lại hàng ngày của bạn.

Như vậy bạn hãy kích hoạt dịch vụ Mercedes me connect

Như vậy bạn hãy kích hoạt dịch vụ Mercedes me connect

Ngày nay chẳng có ai lại bỏ lỡ sự tiện nghi kỹ thuật số này. Bạn cũng không. Muốn vậy, bạn chỉ cần đăng ký trong cổng thông tin Mercedes Me. Ngay khi đăng nhập, đối tác Mercedes-Benz của bạn sẽ liên kết tài khoản Mercedes me của bạn với xe. Sau đó bạn có thể kích hoạt các cài đặt, ứng dụng và dịch vụ mong muốn và lại bỏ kích hoạt. Hoàn toàn linh hoạt, riêng tư. Mọi lúc và mọi nơi.

Mercedes-AMG


Mercedes-AMG.

C-Class Saloon - lời diễn giải đậm chất AMG.

Mercedes-AMG


Mercedes-AMG.

C-Class Saloon - lời diễn giải đậm chất AMG.

Sức mê hoặc thuần túy và động lực học ấn tượng – sự phối hợp giữa hệ thống truyền động công nghệ cao, khung gầm Performance và phong cách cá nhân tối đa của trang thiết bị đảm bảo „Hiệu suất lái“ đặc trưng AMG. Mercedes-AMG C-Class có sẵn với ba loại động cơ.

 • Mercedes-AMG C 43 4MATIC

  Hình ảnh xe Mercedes-AMG C 43 4MATIC nhìn chếch sườn xe từ phía trước.
  Hình ảnh xe Mercedes-AMG C 43 4MATIC nhìn chếch sườn xe từ phía sau.

  Tăng tốc trong

  4,7 s


  từ 0 lên đến 100 km/h

  367 PS hoặc

  270 kW

  Động cơ Biturbo V6 3,0 lít

  Mercedes-AMG C 43 4MATIC: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 8,0–7,8 l/100, Phát thải CO2 kết hợp: 183–178 g/km<p>Các giá trị được đưa ra là "mức NEDC CO2 được đo" theo Điều 2 Điều khoản thi hành số 2 (EU) 2017/1153, được xác định theo phụ lục XII của quy định (EC) số 692/2008. Các giá trị mức tiêu thụ nhiên liệu được tính toán dựa trên các giá trị này. Do những thay đổi pháp lý trong các phương pháp thử nghiệm quan trọng, mà các giá trị cao hơn có thể được đưa vào chứng nhận hợp quy của xe đối với giấy đăng ký xe và thuế cầu đường nếu có. Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau. Các giá trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào trang thiết bị đặc biệt.</p>

 • Mercedes-AMG C 63

  Hình ảnh xe Mercedes-AMG C 63 nhìn chếch sườn xe từ phía trước.
  Hình ảnh xe Mercedes-AMG C 63 nhìn chếch sườn xe từ phía sau.

  Tăng tốc trong

  4,1 s


  từ 0 lên đến 100 km/h

  476 PS hoặc

  350 kW

  Động cơ Biturbo V8 4,0 lít

  Mercedes-AMG C 63: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 8,2 l/100 km, phát thải CO2 kết hợp: 192 g/km<p>Các giá trị được đưa ra là "mức NEDC CO2 được đo" theo Điều 2 Điều khoản thi hành số 2 (EU) 2017/1153, được xác định theo phụ lục XII của quy định (EC) số 692/2008. Các giá trị mức tiêu thụ nhiên liệu được tính toán dựa trên các giá trị này. Do những thay đổi pháp lý trong các phương pháp thử nghiệm quan trọng, mà các giá trị cao hơn có thể được đưa vào chứng nhận hợp quy của xe đối với giấy đăng ký xe và thuế cầu đường nếu có. Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau. Các giá trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào trang thiết bị đặc biệt.</p>

 • Mercedes-AMG C 63 S

  Hình ảnh xe Mercedes-AMG C 63 S nhìn chếch sườn xe từ phía trước.
  Hình ảnh xe Mercedes-AMG C 63 S nhìn chếch sườn xe từ phía sau.

  Tăng tốc trong

  4,0 s


  từ 0 lên đến 100 km/h

  510 PS hoặc

  375 kW

  Động cơ Biturbo V8 4,0 lít

  Mercedes-AMG C 63 S: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 8,4–8,2 l/100 km, phát thải CO2 kết hợp: 195–192 g/km<p>Các giá trị được đưa ra là "mức NEDC CO2 được đo" theo Điều 2 Điều khoản thi hành số 2 (EU) 2017/1153, được xác định theo phụ lục XII của quy định (EC) số 692/2008. Các giá trị mức tiêu thụ nhiên liệu được tính toán dựa trên các giá trị này. Do những thay đổi pháp lý trong các phương pháp thử nghiệm quan trọng, mà các giá trị cao hơn có thể được đưa vào chứng nhận hợp quy của xe đối với giấy đăng ký xe và thuế cầu đường nếu có. Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau. Các giá trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào trang thiết bị đặc biệt.</p>

Hình ảnh và phim


Hình ảnh và phim về C-Class Saloon.

Hình ảnh và phim


Hình ảnh và phim về C-Class Saloon.

Hình ảnh chiếc Mercedes-Benz C-Class Saloon ở góc nhìn ¾ từ phía trước.
Nhìn ảnh chiếc Mercedes-Benz C-Class Saloon ở góc nhìn ¼ từ phía trước trong không gian đô thị.
Ảnh mô tả xe Mercedes-Benz C-Class Saloon ở góc nhìn ¾-từ phía sau và từ bên hông trong không gian đô thị.
Video mô tả Mercedes-Benz C 350 e Plug in Hybrid đang hoạt động.
Rất tiếc, video yêu cầu hiện không có sẵn. Vui lòng thử lại sau.
Xem lại
Hình ảnh bảng điều khiển của Mercedes-Benz C-Class Saloon từ góc nhìn của hành khách ghế trước.
Ảnh mô tả xe Mercedes-Benz C-Class Saloon ở góc nhìn 1/4 – từ phía trước và từ bên hông.