Chiếc C-Class Wagon mới.

Hiện đại đầy cảm hứng.

Mẫu C-Class Wagon mới mang trên mình dấu ấn chuyển mình về phía trước: Cụm đèn trước hoàn toàn công nghệ LED tối tân chiếu chuẩn xác hơn, sáng hơn và thông minh hơn bao giờ hết. Đó mới chỉ là điểm khởi đầu, trực tiếp ngay sau đó là động cơ điện với những giá trị tối ưu về mặt hiệu năng. Bảng điều khiển số hóa hoàn toàn, các hệ thống hỗ trợ mới nhất, một nút bấm sẽ thay đổi tâm trạng của bạn. Có nhiều điều mới, nhưng có một điều không thay đổi: sự lôi cuốn của mẫu C-Class mới, mỗi ngày trở nên tốt hơn với từng chuyến đi.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT

Chiếc E-Class Wagon.

Một trí tuệ mới. Và không gian để mở chúng ra.

Chiếc E-Class Wagon khiến không gian lớn nhất trong phân khúc xe hạng sang hiện diện một cách lịch lãm không thể tin nổi – với chức năng cao nhất và tiện nghi độc quyền. Thêm vào đó, nó luôn chú ý tới bạn ở mức độ chưa chiếc xe nào khác có được: Mercedes-Benz Tinh hoa công nghệ biến chiếc E-Class Wagon thành đối tác tốt nhất mà những người đi công tác, những gia đình và tất cả những người tham gia giao thông khác mong ước có được trên đường.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT

Chiếc E-Class All-Terrain.

Đổi mới mang tính dẫn đầu.

Bất ngờ đi vào vùng địa hình, trên những con đường đất, tuyết và cát – chiếc E-Class All-Terrain sẵn sàng đi tới trước với sự tự tin cao độ nhất. Tính năng SUV mạnh mẽ kết hợp cùng phong cách đô thị. Những công nghệ sáng tạo cho phép sự cộng hưởng tối đa từ sự tiện nghi điển hình của dòng E-Class và khả năng off-road. Bạn hãy trải nghiệm ngay sản phẩm có không gian lớn nhất trong phân khúc hạng sang, kể cả bên ngoài đường trải nhựa.

Giá xuất xưởng gồm 19% thuế VAT