Thế giới của tốc độ và hiệu suất

Dòng xe thể thao Mercedes-AMG

Học viện lái xe AMG


Học viện lái xe AMG.

Adrenalin, tốc độ và sự chính xác – Hoạt động thường ngày trong Học viện lái xe AMG! Chương trình sự kiện mới mang đến tất cả mọi thứ để truyền cảm hứng cho những người đam mê hiệu suất. Các bạn vui mừng đón các khóa đào tạo đa dạng và những sự kiện về phong cách sống cùng những chiếc xe hấp dẫn tại những địa điểm được lựa chọn.

Học viện lái xe AMG


Học viện lái xe AMG.

Adrenalin, tốc độ và sự chính xác – Hoạt động thường ngày trong Học viện lái xe AMG! Chương trình sự kiện mới mang đến tất cả mọi thứ để truyền cảm hứng cho những người đam mê hiệu suất. Các bạn vui mừng đón các khóa đào tạo đa dạng và những sự kiện về phong cách sống cùng những chiếc xe hấp dẫn tại những địa điểm được lựa chọn.

Hình ảnh mô tả người lái đang chạy tới chiếc xe Mercedes-AMG GT S của mình.
Hình ảnh mô tả chín học viên của Học viện lái xe AMG.
Hình ảnh mang đến ấn tượng về chương trình sự kiện „Thể thao mùa đông AMG“.
Hình ảnh mô tả học viên của Học viện lái xe AMG đang ngồi trong xe.
Das gewünschte Video ist momentan leider nicht verfügbar. Bitte versuchen Sie es später noch einmal.
Xem lại

Học viện lái xe AMG cung cấp cho bạn nhiều hơn một chuyến đi hoặc một chương trình: Bạn trở thành thành viên của dòng xe nhanh nhất thế giới – một cộng đồng những người cùng chí hướng, trong đó bạn có thể khám phá những niềm đam mê hiệu suất cao và chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Cũng giống như ở các xe Performance của mình, chúng tôi đề cao sự an toàn của tất cả người tham gia tại các sự kiện và đảm bảo một nơi khí hậu ôn hòa đã được chứng nhận cho các sự kiện lái xe của chúng tôi để bảo vệ các thế hệ trong tương lai.

Mercedes-AMG GT S: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 9,6 – 9,4 l/100 km; phát thải CO2 kết hợp: 224 – 219 g/km<p>Các giá trị quy định về mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2 được xác định theo phương pháp đo quy định (§ 2 số 5, 6, 6a Pkw-EnVKV điều khoản ghi nhãn năng lượng xe con trong phiên bản hiện tại). Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau. Các giá trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào bánh xe/lốp.</p>

AMG Private Lounge.

Hình ảnh mang đến ấn tượng đầu tiên là cảm giác chúng ta của AMG Private Lounge.

AMG Private Lounge.

Hãy trở thành thành viên của AMG Private Lounge - một cộng đồng trực tuyến dành cho người lái xe AMG, họ là những người biết đánh giá độ chính xác về kỹ thuật thủ công và hiệu suất ngoại hạng của Mercedes-AMG.

Các thành viên có được nhiều lợi ích từ thông tin nội bộ, tin tức và những báo giá hấp dẫn. Hãy liên hệ với những người đam mê AMG có cùng sở thích và trải nghiệm thương hiệu AMG trong Cộng đồng AMG.

Customer Racing.

Hình ảnh chiếc Mercedes-AMG GT4 trên đường đua.
Hình ảnh một người tham gia chương trình AMG Customer racing ngồi trong xe.

Customer Racing.

Bên cạnh giải công thức 1 và DTM, từ mấy năm qua, lĩnh vực thứ ba đã có những đóng góp quyết định cho thành công rực rỡ của Mercedes-AMG Motorsport – là chương trình Customer Racing trên toàn thế giới.

Một chương trình thể thao khách hàng toàn diện – giống như xe cộ – đang được phát triển liên tục. Giá trị thúc đẩy là sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp của các nhóm nhằm góp phần vào sự thành công chung lớn nhất có thể nhờ công nghệ, bí quyết và nhân lực.

Tham quan nhà máy


Tham quan nhà máy.

Tại nhà máy của chúng tôi ở Affalterbach.

Tham quan nhà máy


Tham quan nhà máy.

Tại nhà máy của chúng tôi ở Affalterbach.

 • Tổng quan

  Hình ảnh mô tả Mercedes-AMG Studio tại Affalterbach.
  Hình ảnh mang đến ấn tượng về Mercedes-AMG Performance Studio.

  Không nơi nào khác bạn được trải nghiệm tinh thần độc đáo của AMG một cách mạnh mẽ như trong chuyến tham quan nhà máy thông qua trụ sở chính của chúng tôi tại Affalterbach. Các quản lý nhà máy có thẩm quyền sẽ cho bạn thấy trái tim của công ty chúng tôi và cho phép bạn cảm nhận được sự quyến rũ của Mercedes-AMG gần hơn.

  Trong khuôn khổ chuyến tham quan nhà máy, bạn sẽ ghé thăm các khu vực sau:

  • Trung tâm khách hàng: Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy các mẫu xe hiện tại và giải thích điều gì đã làm nên Mercedes-AMG.
  • AMG Performance Studio: Hãy trải nghiệm cách thức các giấc mơ ô tô hình thành trong nhà máy tùy chỉnh xe của chúng tôi.
  • Nhà máy chế tạo động cơ: Hãy đồng hành cùng kỹ thuật viên của chúng tôi khi lắp ráp một động cơ AMG V8 dựa trên nguyên tắc „Mỗi người - Một động cơ“.

  Mercedes-AMG GT S mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 9,6-9,4 l/100 km; phát thải CO2 kết hợp: 224-219 g/km.19<p>Các giá trị quy định về mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2 được xác định theo phương pháp đo quy định (§ 2 số 5, 6, 6a Pkw-EnVKV điều khoản ghi nhãn năng lượng xe con trong phiên bản hiện tại). Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau. Các giá trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào bánh xe/lốp.</p>
  Mercedes-AMG A 45: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 7,3 – 6,9 l/100 km; phát thải CO2 kết hợp: 171 - 162 g/km<p>Các giá trị quy định về mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2 được xác định theo phương pháp đo quy định (§ 2 số 5, 6, 6a Pkw-EnVKV điều khoản ghi nhãn năng lượng xe con trong phiên bản hiện tại). Các thông số này không liên quan đến từng chiếc xe và không phải là một phần của báo giá, nhưng được dùng cho mục đích so sánh giữa các loại xe khác nhau. Các giá trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào bánh xe/lốp.</p>

 • Thông tin

  Hình ảnh mô tả ấn tượng về nhà máy chế tạo động cơ của Mercedes-AMG.

  Thông tin về dịch vụ:

  • Các chuyến tham quan riêng của chúng tôi sẽ được phục vụ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ đến 16 giờ.
  • Lịch trình cho chuyến thăm của bạn là một tiếng rưỡi đến hai tiếng.

  Xem thêm các thông tin khác tại một đại lý của bạn.