Phụ kiện chính hãng Mercedes-Benz cho xe GLK-Class (X204)

Thảm nhung THỂ THAO, bộ 4 chiếc

Mã sản phẩm:
A204 680 1748 8P96 (màu be)
A204 680 1748 9G63 (màu đen)

Bất cứ nơi nào bạn đi đến, thảm sàn nhung sẽ bảo vệ nội thất xe của bạn không bị dơ bẩn, ẩm ướt và mòn. Thảm được làm từ chất liệu nhung polyamide chất lượng cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất: không bám bụi, không tích điện, không bùng lửa khi cháy, an toàn và có thể điều chỉnh được nhờ vào mặt chống trượt ở phía sau. Thảm ghế tài xế và ghế hành khách phía trước có thể cố định vào vị trí bằng hệ thống gài chặt đặc biệt. Thảm sàn cũng tăng vẻ đẹp của xe với mác kim loại có dòng chữ Mercedes-Benz bắt mắt được đính trên thảm. Thảm có nhiều màu, phù hợp với nội thất của xe. Các loại thảm này đã được kiểm tra mùi, khả năng cháy, sương mù, độ mòn và vượt qua thử nghiệm sự phai màu dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng tin cậy của Mercedes-Benz.

Lưu ý:

  • Thảm nhung, bộ gồm 4 chiếc, kiểu dáng thể thao, bề mặt thảm tài xế và thảm hành khách phía trước có đính kèm dòng chữ Mercedes-Benz bằng kim loại, thảm tài xế có hệ thống gắn chặt. Là thảm đạt tiêu chuẩn đi kèm với gói phụ kiện thể thao dành cho “Nội thất”, Mã P95.

Thảm nhung CỔ ĐIỂN, bộ 4 chiếc

Mã sản phẩm:
A204 680 6048 8P90 (màu be)
A204 680 6048 9F87 (màu đen)

Bất cứ nơi nào bạn đi đến, thảm sàn nhung sẽ bảo vệ nội thất xe của bạn không bị dơ bẩn, ẩm ướt và mòn. Thảm được làm từ chất liệu nhung polyamide chất lượng cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất: không bám bụi, không tích điện, không bùng lửa khi cháy, an toàn và có thể điều chỉnh được nhờ vào mặt chống trượt ở phía sau. Thảm ghế tài xế và ghế hành khách phía trước có thể cố định vào vị trí bằng hệ thống gài chặt đặc biệt. Thảm sàn cũng tăng vẻ đẹp của xe: một tấm kim loại có dòng chữ Mercedes-Benz được đính trên thảm. Thảm có nhiều màu, phù hợp với nội thất của xe. Các loại thảm này đã được kiểm tra mùi, khả năng cháy, sương mù và độ mòn.

Lưu ý:


  • Thảm sàn nhung, bộ 4 chiếc. Kiểu dáng cổ điển, bề mặt thảm tài xế và thảm hành khách phía trước có đính dòng chữ Mercedes-Benz bằng kim loại. Thảm tài xế có hệ thống gắn chặt. Thảm nhung tùy chọn, Mã U12.

Thảm sàn gân sọc, bộ 4 chiếc

Mã sản phẩm:
A204 680 8348 8P93 (màu be)
A204 680 8348 9G32 (màu đen)

Thảm sàn gân sọc sẽ giúp nội thất xe luôn sạch đẹp. Chất liệu đặc biệt giúp thảm bền và chắc chắn. Thảm ở phía tài xế có lớp lót bằng polyamide đặc biệt giúp bảo vệ gót giày không bị mòn. Thảm sàn gân sọc bền, không bùng lửa khi cháy, an toàn và có thể điều chỉnh được nhờ vào mặt phía sau chống trượt. Thảm có thể được cố định vào vị trí nhờ hệ thống gắn chặt đặc biệt. Ngoài những tiện ích này, thảm sàn còn tăng vẻ đẹp của xe: một tấm kim loại có dòng chữ Mercedes-Benz được đính trên thảm. Thảm có nhiều màu, hoàn toàn phù hợp với nội thất của xe.

Lưu ý:

  • Thảm gân sọc, bộ 4 chiếc. Thiết kế dạng gân sọc rộng. Trên bề mặt thảm tài xế và thảm hành khách phía trước có đính kèm dòng chữ Mercedes-Benz bằng kim loại. Thảm tài xế có hệ thống gắn chặt.

Thảm dành cho 4 mùa ĐỘC ĐÁO, bộ 4 chiếc, màu đen

Mã sản phẩm: A204 680 6548 9G33

Thảm sàn cao su bảo vệ nội thất của xe. Trời mưa, bùn lầy? Thảm sàn cao su bền chắc sẽ giữ cho chỗ để chân của bạn luôn sạch sẽ và khô ráo. Thảm được thiết kế hoàn toàn vừa khít và bảo vệ tối ưu sàn xe. Mép thảm được thiết kế hơi cao hơn để nước không chảy xuống sàn. Thảm được làm từ vật liệu dễ lau chùi và không thấm nước. Những loại thảm này đã được kiểm tra để bảo đảm chất lượng theo quy định của Mercedes-Benz và chịu được mòn.Thảm không bùng lửa khi cháy. Một ưu điểm nổi bật khác là bạn sẽ không ngửi thấy mùi cao su ngay từ những ki lô mét đầu tiên.

Lưu ý:

  • Thảm cao su, bộ 4 chiếc. Được thiết kế theo dạng đường cong với lớp lót chất lượng cao. Thảm phía tài xế có hệ thống gắn chặt.

Thảm dành cho 4 mùa CỔ ĐIỂN, bộ 4 chiếc

Mã sản phẩm:
A204 680 7848 9G33 (màu đen)

Thảm sàn cao su bảo vệ nội thất của xe. Trời mưa, bùn lầy? Thảm sàn cao su bền chắc sẽ giữ cho chỗ để chân của bạn luôn sạch sẽ và khô ráo. Thảm được thiết kế hoàn toàn vừa khít và bảo vệ tối ưu sàn xe. Mép thảm được thiết kế hơi cao hơn để nước không chảy xuống sàn. Thảm được làm từ vật liệu dễ lau chùi và không thấm nước. Những loại thảm này đã được kiểm tra đảm bảo chất lượng theo quy định của Mercedes-Benz và chịu được mòn.Thảm không bùng lửa khi cháy. Một ưu điểm nổi bật khác là bạn sẽ không ngửi thấy mùi cao su ngay từ những ki lô mét đầu tiên.

Lưu ý:

  • Thảm cao su, bộ 4 chiếc. Được thiết kế theo dạng đường cong. Thảm phía tài xế có hệ thống gắn chặt.