Mercedes-Benz Accessories for the E-Class (W212)

Cánh lướt gió trước

Mã sản phẩm: A212 880 0508

Cánh lướt gió trước: mang đậm phong cách cá nhân. Cánh lướt gió cản trước nhấn mạnh nét độc đáo của xe, tăng vẻ thể thao và tao nhã. Được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp polyurethane chắc cứng, hoàn toàn vừa khít, đảm bảo độ bền. Cánh lướt gió có lớp sơn lót chất lượng cao – rất thích hợp để sơn phủ. Hộp đóng gói sản phẩm có thể được dùng làm giá đỡ khi sơn. Lắp đặt đơn giản, chắc chắn.
Độc đáo. Bắt mắt. Tất cả là Mercedes-Benz.

Lưu ý:

  • Phụ kiện không thích hợp cho dòng xe có gói trang thiết bị AVANTGARDE hay có kiểu thân xe AMG, Mã 772, hoặc các dòng xe AMG.

Cánh lướt gió sau

Cánh lướt gió mui xe

Mã sản phẩm: A212 793 0388

Thể hiện phong cách cá nhân rõ rệt: cánh lướt gió mui xe chính hãng Mercedes-Benz sẽ giúp xe bạn thật sự khác biệt so với những xe khác. Cánh lướt gió kéo dài đường mui xe về phía cửa sổ sau theo kiểu coupé, giúp tăng nét mạnh mẽ, khỏe khoắn và nổi bật cho chiếc GLK của bạn. Vẻ đẹp khiến người khác phải ngoái nhìn. Đảm bảo sự an toàn: cánh lướt gió mui xe không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái. Chất lượng đỉnh cao: cánh lướt gió mui xe rất bền nhờ vật liệu nhựa tổng hợp polyurethane chắc chắn và hoàn toàn vừa khít với xe. Lắp đặt đơn giản bằng cách sử dụng loại keo dán đặc biệt.

Lưu ý:

  • Không sử dụng cho các dòng xe AMG.

Hốc tay nắm cửa

Bộ tấm chắn bùn

Mã sản phẩm:
A212 890 0078 (trước)
A212 890 0178 (sau)

Tấm chắn bùn bảo vệ xe khi đi trên đường ướt, bùn lầy và sỏi đá. Bảo vệ hai bên hông xe và phần dưới thân xe không bị trầy xước và hư hỏng do đá dăm văng. Nó cũng giúp ngăn mảnh vụn, nước bẩn và bụi đất văng lên phương tiện lưu thông phía sau. Bộ tấm chắn được thiết kế hoàn toàn vừa khít với đường cong của xe.

Lưu ý:

  • Không dùng cho dòng xe AMG hay các dòng xe có kiểu thân xe AMG, Mã 950 và 772.

Đèn tín hiệu mạ crôm

Khung bọc trang trí đèn chiếu sáng ban ngày

Mã sản phẩm:
A212 820 0790 (màu crôm mạ sáng bóng)
A212 820 0890 (màu đen)

Khung bọc trang trí đèn chiếu sáng ban ngày MercedesSport có hai màu để khách hàng lựa chọn: màu crôm mạ sáng bóng và màu đen mờ. Khung được thiết kế nhằm tạo nên vẻ ngoài cá tính của chiếc xe cũng như tạo nên sự khác biệt với các mẫu xe khác. Khung được lắp thêm lên xe mà không cần khai báo vào giấy tờ đăng ký xe và được lắp vào xe dễ dàng nhờ vào một loại keo dính chuyên dụng.

Lưu ý:

  • Khung bọc chỉ lắp được cho các kiểu xe AVANTGARDE từ Mã 800, YoM 09/1 (đèn chiếu sáng ban ngày có dạng thẳng). Không dùng cho các dòng xe AMG, không dùng cho các dòng xe có kiểu thân xe AMG, Mã 772.