Phụ kiện chính hãng Mercedes-Benz cho xe E-Class (W211)

Cánh lướt gió sau

Mã sản phẩm: B6 688 3000

Cảm giác khí động học: cánh lướt gió sau của Mercedes-Benz sẽ tăng thiết kế khí động học của xe. Kiểu dáng khí động học: cánh lướt gió sau hoàn toàn vừa khít với những đường cong trên xe, làm trọn vẹn nét thiết kế thể thao của xe. Chất lượng đỉnh cao: cánh lướt gió sau được làm từ vật liệu chất lượng cao, tăng thêm phần sang trọng cho xe. Có thể sơn theo màu xe, đem lại cho xe vẻ ngoài hoàn toàn mới và hài hòa. Lắp đặt đơn giản bằng cách sử dụng loại keo dán hai mặt đặc biệt.
Phụ kiện khí động học. Dành cho xe Mercedes-Benz của bạn.

Lưu ý:

  • Một bộ: 3 bộ phận.

Đèn tín hiệu mạ crôm

Bộ tấm chắn bùn, màu đen

Mã sản phẩm:
B6 652 8217 (trước) (a)
B6 652 8218 (sau) (b)

Bảo vệ xe khi đi trên đường ướt, bùn lầy và sỏi đá. Tấm chắn bùn bảo vệ hai bên hông và phần dưới thân xe không bị trầy xước do đá văng, nước bẩn và bụi đất. Được thiết kế hoàn toàn vừa khít với đường cong của xe. Tấm chắn bùn giúp tăng nét thể thao cho xe. Được làm từ vật liệu chất lượng cao, bền và chống tia UV.

Lưu ý:

  • (a) Dùng cho xe CLASSIC, ELEGANCE và AVANTGARDE. Không dùng cho dòng xe AMG và các dòng xe có gói phụ kiện thể thao AMG, mã 772.
  • (b) Không dùng cho xe có mã 494 (USD). Không dùng cho xe có mã 460 (Canada). Dùng cho xe CLASSIC, ELEGANCE và AVANTGARDE. Không dùng cho dòng xe AMG và các dòng xe có gói phụ kiện thể thao AMG, mã 772.
  • Xin vui lòng kiểm tra với Tư vấn Dịch vụ của bạn.

Hốc tay nắm cửa

Vỏ kính chiếu hậu mạ crôm