Phụ kiện chính hãng Mercedes-Benz cho xe C-Class (W204)

Cánh lướt gió trước, bộ 2 chiếc, đã được sơn lót

Mã sản phẩm: A204 880 0208

Cánh lướt gió trước: mang đậm phong cách riêng. Nhấn mạnh nét độc đáo: cánh lướt gió trước làm nổi bật nét thể thao, thanh lịch của xe. Vật liệu chắc chắn và kiểu dáng thiết kế hoàn toàn vừa khít đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ bền chắc rất ấn tượng. Cánh lướt gió trước đã được sơn lót chất lượng cao – dễ dàng sơn theo màu xe. Hộp đóng gói sản phẩm có thể được dùng làm giá đỡ khi sơn. Lắp đặt đơn giản, chắc chắn.
Độc đáo. Bắt mắt. Tất cả là Mercedes-Benz.

Lưu ý:

  • Không sử dụng cho các dòng xe AMG, các dòng xe có gói phụ kiện thể thao AMG (mã 950) hay những dòng xe có thân xe kiểu AMG (mã 772) M156 V8 động cơ xăng với dòng chuyển đổi AMB 6.3 lít. Xin vui lòng kiểm tra với Tư vấn Dịch vụ của bạn.

Tấm chắn cản sau, bộ 2 chiếc, đã được sơn lót

Mã sản phẩm:
A204 880 0008 (cho xe có một bên ống xả sau, xe 4 máy)
A204 880 0108 (cho xe có hai bên ống xả sau, xe 6 máy)

Thiết kế thể thao của tấm chắn cản sau sẽ làm nổi bật sự khỏe khoắn ở phía sau xe của bạn. Tấm chắn cản sau đem lại phong cách riêng và nhấn mạnh nét năng động của xe. Vật liệu chất lượng cao giúp tấm chắn cản sau nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và chắc chắn, cho bạn sự tận hưởng lâu dài với phụ kiện Mercedes-Benz.

Lưu ý:

  • Không sử dụng cho dòng xe AMG và các dòng xe có gói phụ kiện thể thao AMG (Mã 950). Không sử dụng cho: động cơ xăng V8 với dòng chuyển đổi AMG 6.3 lít M156 V6 động cơ dầu OM642 V6 động cơ xăng M272 USA/Canada. Xin vui lòng kiểm tra với Tư vấn Dịch vụ của bạn.

Khuếch tán gió

Mã sản phẩm: A204 884 0008

Tạo ấn tượng khi nhìn từ phía sau: với phụ kiện khuếch tán gió mạnh mẽ của Mercedes-Benz. Phụ kiện hiệu quả này được gắn vào cản tiêu chuẩn của Mercedes-Benz. Bắt mắt: thiết kế độc đáo bao gồm một bộ 2 tấm chắn cản sau, làm phía sau xe trông rộng hơn, thấp hơn. Chất lượng cao: vật liệu polyurethane chắc chắn và hoàn toàn vừa khít đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Lắp đặt rất nhanh chóng, đơn giản bằng cách sử dụng loại keo dán đặc biệt. Bộ khuếch tán gió đã được sơn lót chất lượng cao – dễ dàng sơn theo màu xe.
Tạo ấn tượng khi nhìn từ phía sau – từ chiếc xe Mercedes-Benz của bạn.

Lưu ý:

  • Không dùng cho dòng xe AMG và dòng xe AMG có gói phụ kiện thể thao (Mã 950). Không dùng cho xe với thiết bị NAFTA/USA. Không dùng cho xe có móc hậu (Mã 550). Xin vui lòng kiểm tra với Tư vấn Dịch vụ của bạn.

Cánh lướt gió sau, đã được sơn lót

Mã sản phẩm: A204 793 0188

Cảm giác khí động học: cánh lướt gió sau của Mercedes-Benz sẽ tăng thiết kế khí động học của xe. Kiểu dáng khí động học: cánh lướt gió sau hoàn toàn vừa khít với những đường cong, làm trọn vẹn nét thiết kế thể thao của xe. Chất lượng đỉnh cao: cánh lướt gió sau được làm từ vật liệu chất lượng cao, tăng thêm phần sang trọng cho xe. Có thể sơn theo màu xe, đem lại cho xe vẻ ngoài hoàn toàn mới và hài hòa. Lắp đặt đơn giản bằng cách sử dụng loại keo dán hai mặt đặc biệt.
Phụ kiện khí động học. Dành cho xe Mercedes-Benz của bạn.

Lưu ý:

  • Không phù hợp với các dòng xe: AMG M156 V8 động cơ xăng và dòng chuyển đổi 6.3 lít C 350 Sport Sedan (USA). Xin vui lòng kiểm tra với Tư vấn Dịch vụ của bạn.

Cánh lướt gió mui xe, đã được sơn lót

Mã sản phẩm: A204 793 0088

Mang đậm phong cách cá nhân: cánh lướt gió mui xe của Mercedes-Benz sẽ mang đến sự khác biệt cho chiếc xe của bạn. Cánh lướt gió mui xe sẽ kéo dài đường cong mui xe tới cửa sổ phía sau theo kiểu coupé, làm cho phần sau xe thêm năng động, mạnh mẽ và nổi bật. Kiểu dáng bắt mắt khiến người khác phải ngoái nhìn, đảm bảo an toàn: cánh lướt gió mui xe không làm cản trở tầm nhìn. Chất lượng cao: cánh lướt gió mui xe có độ bền cao, nhờ vào chất liệu polyurethane với kiểu dáng và kích cỡ hoàn toàn vừa khít. Lắp đặt một cách đơn giản bằng cách sử dụng loại keo dán đặc biệt. Sản phẩm đã được sơn lót – dễ dàng sơn theo màu xe.
Tăng nét độc đáo bên ngoài của xe – tất cả là Mercedes-Benz.

Lưu ý:

  • Không sử dụng cho các dòng xe AMG M156 V8 động cơ xăng và dòng chuyển đổi 6.3 lít. Xin vui lòng kiểm tra với Tư vấn Dịch vụ của bạn.