An toàn – ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Triết lý An toàn Tích hợp từ Mercedes-Benz.

Giai đoạn 1: Lái xe an toàn

Giai đoạn 2: Trong các tình huống khẩn cấp

Giai đoạn 3: Khi tai nạn xảy ra

Xe của Mercedes-Benz có một loạt hệ thống an toàn giúp phòng tránh tai nạn. Trong trường hợp tai nạn xảy ra thì một số biện pháp an toàn cho hành khách sẽ được kích hoạt bao gồm việc bảo vệ những người ngồi trong xe cũng như những người khác đang tham gia giao thông.

  Giai đoạn 4: Sau tai nạn

  Tùy vào loại và mức độ nghiêm trọng của tai nạn, các cơ chế khác nhau được kích hoạt nhằm giảm bớt hậu quả và tạo điều kiện thuận lợi tiến hành cứu hộ.

  • Hệ thống bảo vệ tốt nhất có thể: động cơ có thể tự động tắt và ngưng cấp nhiên liệu.
  • Hệ thống đèn trực quan: Các bóng đèn nội thất cảnh báo nguy hiểm và khẩn cấp được tự động kích hoạt để giảm nguy cơ xảy ra tai nạn và giúp định vị chiếc xe.
  • Khả năng ứng cứu tốt hơn: nếu cần, cửa sổ bên được hạ thấp một chút và các cánh cửa sẽ tự động mở khóa. Thêm vào đó, các khớp va chạm được tích hợp giữa cánh và cửa có thể giúp cửa bật mở dễ dàng hơn sau khi bị va chạm phía trước.
  • Kết nối trực tiếp: Hệ thống gọi khẩn cấp của Mercedes-Benz (một bộ phận trong COMAND Online) có thể tự động kết nối cuộc gọi khẩn cấp qua điện thoại di động có kết nối ngay sau khi hệ thống túi khí nhận ra có tai nạn xảy ra. Hệ thống sẽ truyền dữ liệu vị trí GPS và các thông tin khác đến tổng đài khẩn cấp của Mercesdes-Benz. Và sau đó bạn có thể nói chuyện với tổng đài.

  [1] Requirement: an active Internet connection.