Dẫn động toàn phần – tất cả các bánh đều luôn chuyển động

Kiểm soát độ ổn định và lực kéo trên đường ẩm ướt, phủ tuyết hay đóng băng được cải tiến rõ rệt: Tính năng 4MATIC của S-Class là một trong các hệ thống dẫn động toàn phần có khả năng thường trực cao nhất trên thị trường. Nó hoạt động liên tục vì thế khi nhận ra không đủ lực kéo, hệ thống kích hoạt dẫn động toàn phần nhanh nhất.

Hệ thống do Mercedes-Benz phát triển không cần các khóa khác nhau vì hệ thống kiểm soát điện tử phân phối lực kéo lên tất cả các bánh.

Vì mục đích này, hệ thống lái an toàn ESP® hoàn toàn khớp với hệ thống lực điện tử 4ETS. Xung lực thắng tự động cải thiện đáng kể hiệu quả thắng trên các mặt đường trơn trượt cũng như tăng sự ổn định trong các thao tác quan trọng.

Hệ thống lái 4MATIC toàn phần bù trợ cho những ảnh hưởng tiêu cực do mặt đường xấu vì momen xoắn luôn được phân phối theo tỉ lệ 45:55 giữa trục trước và trục sau.

  • Quá trình vận hành rất ổn định: Hệ thống kéo điện tử 4EST loại bỏ sự có mặt của các khóa vi sai vì lực đẩy thắng tự động cải thiện quá trình di chuyển trên mặt đường trơn.
  • Nhẹ hơn: nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, vật liệu được chọn lọc một cách thông minh và hiệu năng cao, trọng lượng thấp hơn đáng kể so với cùng dòng xe có hệ thống lái cấu trước.

Chỉ được trang bị trong S 500L 4MATIC

S-Class

Ấn tượng

Đặc tính và thông số

Tư vấn mua xe