An toàn - kim chỉ nam trong tư duy của chúng tôi.

Khái niệm An toàn Tích hợp của Mercedes-Benz chia khái niệm an toàn xe thành bốn giai đoạn:

Giai đoạn 1: lái xe an toàn.

Giai đoạn 2: trong trường hợp có nguy cơ.

Giai đoạn 3: khi xảy ra tai nạn.

Giai đoạn 4: sau tai nạn.

Để giảm thiểu hậu quả thiệt hại sau tai nạn và hỗ trợ dịch vụ cứu hộ, một số hành động khác nhau sẽ được thực hiện, tùy theo loại và mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn. Hỗ trợ dịch vụ cứu hộ sau tai nạn là một phần quan trọng trong triết lý an toàn của Mercedes-Benz.

  • Đèn chiếu sáng bắt mắt: Các đèn báo nguy hiểm và hệ thống đèn nội thất khẩn cấp có thể được kích hoạt tự động để ngăn chặn tai nạn thứ phát và giúp các đội cứu hộ dễ dàng tìm xe gặp nạn.
  • Thông khí tự động: nếu túi khí được bung, các cửa sổ điện sẽ được hạ xuống tự động.
  • Biện pháp bảo vệ khả thi tốt nhất: Biện pháp bảo vệ khả thi tốt nhất: có thể tắt tự động động cơ và ngắt nguồn cấp nhiên liệu.
  • Khả năng cứu hộ tốt hơn: Các khớp nối va chạm giữa cánh cửa và cửa ra vào giúp cho việc mở cửa sau vụ va chạm trực diện được dễ dàng hơn.
  • Mở dễ dàng: Sau khi xảy ra tai nạn các cửa xe có thể được mở khóa tự động để hành khách hoặc nhân viên cứu hộ mở các cửa xe dễ dàng.
  • Kết nối hữu ích: Hệ thống gọi khẩn cấp Mercedes-Benz có thể thiết lập liên lạc với trung tâm dịch vụ khẩn cấp sử dụng bằng cách sử dụng nút SOS hoặc có thể trở thành một phần của một quy trình được tự động kích hoạt khi xác định được tai nạn (kết hợp với mô-đun điện thoại của xe).

[1] Yêu cầu: có kết nối Internet.