Dẫn động toàn phần - Cho cao tốc, đường trường và địa hình

Lực kéo tối ưu mọi lúc.

Khi sản xuất chiếc G-Class, chúng tôi không để cho bất cứ thứ gì trở thành chẳng may. Sau cùng, độ bền và khả năng giữ vững giá trị chiếc xe là hai đặc điểm chất lượng chính trở thành niềm tự hào của chúng tôi. Những bài kiểm tra dành cho chiếc G-Class đang chờ để được thử sức các đoạn đường địa hình. Những bài kiểm tra này được chuẩn bị trên cung đường thử nghiệm đặc biệt. Đây là nơi một chiếc G-Class cần phải vượt qua trong đợt lái thử đầu tiên trước khi được phép bước vào những bài kiểm tra cao cấp hơn trên đường phố.

  • Hệ dẫn động bốn bánh: Tùy thuộc vào địa hình, hai trục cứng được kiểm soát chính có độ xoắn cao và hệ thống treo dài tạo khoảng sáng khung gầm cần thiết và lực kéo vượt trội, cho phép hệ thống dẫn động 4 bánh phát huy hết tác dụng của nó.
  • Sức dẻo dai tốt: Chiếc G-Class có thể làm chủ độ nghiêng lên đến 100%, giữ vững độ cân bằng ở những đoạn đường dốc đến 54% và có thể lội qua những vũng nước có độ sâu lên đến 0.6m.
  • Công nghệ độc đáo: Trọn gói trên xe, bao gồm Chương trình cân bằng điện tử ESP®, hệ thống hỗ trợ phanh BAS, hệ thống phanh chống khóa (ABS), hệ thống kéo điện tử 4ETS, 3 khóa khác nhau 100% và tỉ lệ giảm áp làm cho chiếc G-Class trở nên khác biệt trên khắp thế giới.