An toàn - trọng tâm trong mọi suy nghĩ của chúng tôi.

Triết lý An toàn Tích hợp của Mercedes-Benz chia vấn đề an toàn của xe thành bốn giai đoạn:

Giai đoạn 1: lái xe an toàn.

Giai đoạn 2: tình huống khẩn cấp.

Giai đoạn 3: Khi xảy ra tai nạn.

Giai đoạn 4: Sau khi xảy ra tai nạn.

Để giảm thiểu thiệt hại phát sinh sau tai nạn và hỗ trợ công tác cứu hộ, một số thao tác sẽ được kích hoạt tuỳ thuộc vào loại và mức nghiêm trọng của va chạm đã được lập trình sẵn trên hệ thống:

  • Sự bảo vệ tốt nhất có thể: động cơ xe có thể tự động ngắt và ống dẫn nhiên liệu có sẽ được chặn lại.
  • Hệ thống chiếu sáng dễ phát hiện: đèn nội thất cảnh báo nguy hiểm và khẩn cấp có thể được tự động kích hoạt để giảm nguy cơ xảy ra tai nạn và giúp dịch vụ cứu hộ định vị chiếc xe.
  • Thông khí tự động: nếu túi khí được kích hoạt, cửa sổ điện sẽ tự động được hạ thấp.
  • Dễ dàng mở cửa xe: sau tai nạn, cửa xe sẽ tự động được mở khóa để hành khách hoặc nhân viên cứu hộ có thể dễ dàng mở cửa xe.
  • Biện pháp cứu hộ: các khớp va chạm nguyên khối giữa tai xe và cánh cửa sẽ khiến cửa xe mở sớm hơn sau khi xảy ra tình huống va chạm phía trước.
  • Kết nối hữu dụng: Trong trường hợp xảy ra tai nạn, hệ thống cuộc gọi khẩn cấp của Mercedes-Benz có thể giúp đội cứu hộ đến hiện trường tai nạn nhanh hơn. Thông tin được truyền qua kết nối di động được cung cấp bởi một module truyền thông với một thẻ SIM riêng. Do đó, cuộc gọi khẩn cấp vẫn được thực hiện cho dù điện thoại di động có sẵn sàng hoạt động, bị hỏng hóc hay hết pin.

C-Class Coupé

Ấn tượng

Đặc tính và thông số

Tư vấn mua xe