 | | | Cuộc hành trình mới bắt đầu từ tháng 9. |
| TP. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 8, 2009 – Mercedes-Benz Việt nam (MBV) cho biết mẫu xe E-class mới (mã W212), loại xe hàng đầu thế giới dành cho giới doanh nhân sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 9 này thông qua hai sự kiện ra mắt đặc biệt tại Hà Nội và Tp.HCM. |
“Đã đến lúc những khách hàng doanh nhân của chúng tôi chào đón thế hệ mới của dòng xe thông minh và tuyệt đẹp” Tiến sĩ Udo Loersch, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết.
“Mang đầy đủ những giá trị cốt lõi của thương hiệu, E-class là “trái tim” của Mercedes-Benz. Một lần nữa dòng xe này tạo nên chuẩn mực mới về thiết kế, an toàn và tiện nghi trong phân khúc xe cao cấp. Chúng tôi đem đến Việt Nam hai phiên bản đang được mong đợi – E300 Sedan cho khách hàng doanh nhân và E350 Coupe cho giới mê xe. Giờ đây, khách hàng của chúng tôi có thể chuẩn bị cho cuộc hành trình mới đầy thú vị, bắt đầu từ lễ ra mắt vào đầu tháng 9 sắp tới ở Hà Nội và Tp.HCM. Sự kiện đó, tất nhiên sẽ mang đậm “chất” và niềm đam mê E-class mới”. Ông cho biết thêm.
|
 | Dòng xe cho doanh nhân bán chạy nhất thế giới |  | Xe thông minh với 2 phiên bản: E300 Sedan và E350 Coupé |  | Tiếp tục là dòng sedan sang trọng nhất sản xuất tại Việt Nam |
|
| |
 |
| |